Có thể bạn quan tâm:

 1. Sinh con năm 2021 đặt tên gì đẹp và nhiều ý nghĩa?
 2. Sinh con năm 2021 tháng nào tốt? bố mẹ tuổi nào hợp với tuổi Canh tý mệnh thổ?
 3. Sinh con trai năm 2021 mệnh Thổ tháng nào tốt nhất?
 4. Sinh con 2021 tuổi Canh Tý tháng nào tốt nhất?
 5. Sinh con năm 2021 mệnh gì? Tuổi Canh Tý sinh tháng nào tốt?
 6. Đặt tên cho con gái 2021 hay ý nghĩa và hợp phong thuỷ
 7. Đặt tên cho con trai 2021: 50 cái tên bé trai 2021 hợp mệnh thổ nhất
 8. Tư vấn đặt tên cho con 2021 theo tử vi khoa học hợp mệnh Thổ
 9. Xếp hạng những tên con gái 2021 đẹp hợp tuổi bố mẹ mang tài lộc vào nhà
 10. Đặt tên con trai mệnh Mộc như thế nào tốt nhất?
 11. Đặt tên con gái 2021 phù hợp mệnh thổ tuổi Canh tý
 12. Cách đặt tên cho con 2021 theo phong thuỷ hợp tuổi bố mẹ

Vậy mới thấy chọn giờ sinh nó quan trọng như thế nào với một đứa trẻ. Xem tử vi, bạn có thể nhận thấy, mỗi đứa trẻ có giờ sinh khác nhau thì tính cách, sự nghiệp và đường tài vận cũng khác nhau. Nhằm mục đích giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, chuyên mục Tử vi của Dichvuhay.vn sẽ tổng hợp một số bài viết về cách chọn giờ sinh con năm 2021 hợp mệnh và tuổi của bé ngay dưới đây.

Chọn giờ sinh con, sinh con trai, sinh con gái, sinh con 2021, Tuổi Tý, Canh TýBạn đọc cần lưu ý là những thông tin dưới đây chỉ có giá trị tham khảo! Nếu bạn đang có kế hoạch sinh con 2021 thì có thể đọc thêm một số bài viết như cách đặt tên con 2021 theo phong thủy hoặc xem tử vi 2021 tuổi Tý ở đây!

Sinh con 2021 giờ Tý tốt hay xấu? (Từ 23h – 1h)

Những người sinh vào giờ Tý thường là người cực kỳ đào hoa, có sức hấp dẫn người khác phái. Là người sống có đạo đức, thanh cao nên khi gặp hiểm nguy đều tai qua nạn khỏi. Tính cách mạnh mẽ, nóng nảy, lạc quan. Họ là người hơi phũ phàng, sẵn sàng từ bỏ những mối quan hệ mà họ cho là không cần duy trì nữa. Nếu được sinh ra trong một gia đình có giáo dục đàng hoàng, thì tương lai sẽ tiến xa.

Chọn giờ sinh con, sinh con trai, sinh con gái, sinh con 2021, Tuổi Tý, Canh Tý, Giờ tốt, chọn tuổi sinh con, Hình newborn, hình bé trai, hình bé gáiNhững đứa trẻ sinh vào giờ Tý thường được hưởng phúc đức rất lớn. Vì vậy, dù trong cuộc đời phải gặp rất nhiều vận hạn, trở ngại nhưng cuối cùng cũng “hóa nguy thành an”. Theo Dichvuhay.vn thì đứa trẻ này có số đào hoa nên từ nhỏ đã có rất nhiều bạn khác giới. Hơn nữa, chúng lại còn “đẹp mã” nên đường tình duyên suôn sẻ cực kỳ. Tuy nhiên, những đứa trẻ sinh vào giờ Tý thì không được hưởng tài sản từ gia đình.

Vì vậy, chúng phải tự lập, gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng. Mặc dù không có gia đình làm hậu thuẫn nhưng với bản lĩnh kiên cường thì ắt làm nên nghiệp lớn. Người tuổi Canh Tý 2021 sinh vào giờ Tý có tính tình cương trực, hành xử linh hoạt, nhạy bén, khả năng tư duy tốt nên công việc và sự nghiệp thuận lợi. Nếu kết hôn sớm thì thuận đường con cái, cuộc sống hôn nhân theo đó cũng suôn sẻ hơn.

Sinh con 2021 vào giờ Sửu (Từ 1h – 3h)

Những người sinh vào giờ Sửu thường không gần gũi với cha mẹ. Sinh trong thời gian này, con người thường có tính ngoan ngoãn, tính khí đặc biệt trầm mặc ít nói, thường có tính vô cùng nhẫn nại và nghị lực, có thể chịu được khổ nhọc. Tuy nhiên mặt trái là cố chấp, bảo thủ, chuyên quyền độc đoán. Chuyện tình duyên không thuận lợi. Nhưng đường công danh lại rất rộng mở. Tuy là người hay đau ốm nhưng lại sống khá thọ.

Chọn giờ sinh con, sinh con trai, sinh con gái, sinh con 2021, Tuổi Tý, Canh Tý, Giờ tốt, chọn tuổi sinh con, Hình newborn, hình bé trai, hình bé gáiTuổi Tý sinh vào giờ Sửu đã định trước rằng gia đình bạn sẽ có một đứa con ít nói nhưng cứng đầu vô cùng. Tuy nhiên, những đứa trẻ như này thường có bản tính kiên trì, chăm chỉ, chịu thương chịu khó. Chúng không bao giờ biết tới hai từ bỏ cuộc. Bởi vậy, bố mẹ có thể yên tâm, tương lai của chúng rộng mở, nắm quyền lực trong tay.

Chọn giờ sinh con, sinh con trai, sinh con gái, sinh con 2021, Tuổi Tý, Canh Tý, Giờ tốt, chọn tuổi sinh con, Hình newborn, hình bé trai, hình bé gáiĐa số người cầm tinh con Chuột mà sinh vào giờ Sửu đều có tướng mạo tốt, tài cao, lập nghiệp ở phương xa, có số đào hoa nhưng ít bạn tri kỉ. Giờ này hợp với nữ, không hợp nam. Ngoài ra, người sinh vào giờ này có họa thị phi hoặc kiện tụng, tranh chấp.

Sinh con giờ Dần năm 2021 (Từ 3h – 5h)

Người sinh vào giờ Dần thường thông minh, có dung mạo hơn người, đa tài, có chí khí. Đến tuổi trưởng thành thường sẽ sống xa gia đình. Lúc trẻ vận mệnh không mấy suôn sẻ, nhưng càng già vận mệnh càng tốt. Về già, có nhiều con đàn cháu đống. Nam giới thường có nhiều hơn một vợ, bởi vận đào hoa rất vượng.

Chọn giờ sinh con, sinh con trai, sinh con gái, sinh con 2021, Tuổi Tý, Canh Tý, Giờ tốt, chọn tuổi sinh con, Hình newborn, hình bé trai, hình bé gáiSinh con 2021tuổi Tý sinh vào giờ dần thường đầy tham vọng và không ngại đấu tranh để giành quyền lợi về cho bản thân. Có con sinh vào giờ này bố mẹ không phải sợ bé sẽ bị bạn bè bắt nạt. Thậm chí, có không trẻ sinh vào giờ Dần còn thành… “trùm trường” nữa đấy.

Theo Dichvuhay.vn sau này khi lớn lên bố mẹ có thể được nhờ con cái. Bởi, chúng thành công từ rất trẻ lại còn có tính tự lập nữa. Nói chung, những đứa trẻ sinh giờ Dần đã được định trước là sẽ đứng trên đỉnh cao của cuộc sống. Chúng cái gì cũng ăn chỉ không ăn mỗi thiệt thòi nên bố mẹ yên tâm nhé.

Tuổi Canh Tý sinh vào giờ Dần (tức từ 3-5h): Cục diện Tý Thủy sinh Dần Mộc trong Bát tự. Công danh sự nghiệp của người tuổi Tý sinh vào giờ Dần đều vẹn toàn, có nhà cao cửa rộng, gặp hung hóa cát. Người này thông minh lanh lợi, đa tài nghệ. Tuy nhiên, giờ này hợp với mệnh nam, không hợp mệnh nữ.

Sinh con vào giờ Mão (Từ 5h – 7h)

Những người sinh vào giờ Mão thường là những người tự lực cánh sinh, ít nhờ cậy được vào người thân. Những người này khi còn trẻ thích chơi bời, thường rơi vào cảnh túng thiếu phải đi vay mượn, về già vận mệnh mới thay đổi. Tính cách nhu mì, ôn hòa nên khó thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên họ thích sự chỉnh nhu, có gu ăn mặc nên ngoại hình ưa nhìn, hấp dẫn bạn khác phái.

Chọn giờ sinh con, sinh con trai, sinh con gái, sinh con 2021, Tuổi Tý, Canh Tý, Giờ tốt, chọn tuổi sinh con, Hình newborn, hình bé trai, hình bé gáiNgười tuổi Mão được phú cho sự thông minh và nhanh nhạy. Vì thế, không có gì lạ khi họ luôn là thành phần “con ngoan trò giỏi”. Thuở đi học thì được giáo viên yêu quý vì thành tích lúc nào cũng đứng đầu. Tuy nhiên, khi lớn lên, chúng phải cái tiêu xài hoang phí. Phải bước vào tuổi trung niên, sau khi lập gia đình thì đứa trẻ sinh vào giờ Mão mới giàu được.

Sinh giờ Mão (tức từ 5-7h) có cục diện Tý Thủy sinh trì Mão Mộc trong Bát tự. Người tuổi Tý sinh vào giờ Mão dũng cảm, táo bạo, có mưu lược, có cuộc sống vui vẻ, phú quý suốt đời. Đa số xuất thân trong gia đình có nền tảng kinh tế vững chắc, được thừa hưởng tài sản lớn nên dễ thành công trong sự nghiệp.

Giờ Thìn sinh con 2021 có tốt không? (Từ 7h – 9h)

Người sinh giờ Thìn mang trong mình sự may mắn hơn người. Họ được nhiều người quý mến bởi tính cách thân thiện, và vẻ ngoài dễ nhìn, dễ gây thiện cảm. Họ lúc trẻ hay gặp khó khăn song được phù hộ nên cũng không phỉa rơi vào cảnh nghèo túng. Họ rất may mắn trong tình yêu, thường xuyên có người hâm mộ quấn quýt xung quanh, chính bởi vì thế những người này rất ít khi yêu thật lòng, nên cũng hiếm khi phải chịu trái đắng trong tình yêu.

Chọn giờ sinh con, sinh con trai, sinh con gái, sinh con 2021, Tuổi Tý, Canh Tý, Giờ tốt, chọn tuổi sinh con, Hình newborn, hình bé trai, hình bé gáiThìn vốn là con cưng của trời. Vì vậy , chúng được ưu ái nhận nhiều may mắn hơn người khác. Thuở nhỏ thì được sống trong sự bao bọc của bố mẹ, hưởng thụ sự giàu có, xa hoa. Bởi vậy, chúng chẳng biết tới nghèo đói là gì cả. Sinh vào giờ Thìn, người tuổi Tý có cuộc sống nhiều sóng gió, bất ổn. Tuy là người có chí lớn, có tài năng và kiến thức nhưng xuất thân trong gia đình không có nền tảng kinh tế tốt, khó được sự trợ giúp của anh chị em.

Người này tuy thành công trong sự nghiệp nhưng lại không duy trì lâu dài. Tuy nhiên, cũng có lẽ vì sinh ra trong gia đình kinh doanh nên từ nhỏ chúng đã hiểu được cách chi tiêu tiền bạc. Lớn lên, đứa trẻ sinh vào giờ Thìn thường sử dụng những ý tưởng của bản thân để kiếm tiền. Nếu muốn gói gọn cuộc sống của bé sinh vào giờ Thìn thì chỉ có hai từ: sung sướng.

Có nên sinh con 2021 vào giờ Tỵ? (Từ 9h – 11h)

Thông minh lanh lợi, hiểu biết hơn người, trai tài gái sắc, tiền đồ tươi sáng. Tính cách hòa nhã, khéo léo, ít nổi giận, có trực giác nhạy bén. Trong tình yêu, họ hay ghen tuông, đố kỵ và không chung tình. Họ dễ có thiện cảm từ người đối diện. Tiền đồ bình thường, đủ ăn chứ không dư giả.

Chọn giờ sinh con, sinh con trai, sinh con gái, sinh con 2021, Tuổi Tý, Canh Tý, Giờ tốt, chọn tuổi sinh con, Hình newborn, hình bé trai, hình bé gáiTuổi Tý sinh vào giờ Tỵ, đứa trẻ sẽ rất thông minh và giỏi giao tiếp. Chúng thích hợp làm nghề liên quan tới truyền thông, kinh doanh, luật vì yêu cầu cần giao tiếp nhiều. Hơn nữa, nhờ mối quan hệ rộng nên những nghề này giúp chúng dễ thành công hơn. Tuy nhiên, trẻ sinh vào giờ Tỵ thường không được hưởng tài sản từ bố mẹ. Bởi, chúng sinh ra trong gia đình không có điều kiện nên phải nỗ lực nhiều hơn.

Theo luận đoán Tử vi, đa số người tuổi Tý sinh vào giờ này đều có phẩm chất đạo đức tốt, tính cách ôn hòa nhưng cuộc đời trải qua nhiều sóng gió, công danh sự nghiệp ở mức bình thường. Nền tảng kinh tế gia đình không tốt, nên khó trợ giúp về sự nghiệp. Ngoài ra, người này còn dễ rơi vào tình trạng làm ơn mắc oán hoặc phải tái hôn.

Tuổi Canh Tý sinh giờ Ngọ có tốt không? (Từ 11h – 13h)

Đây là người có bản tính tự lập, vui vẻ, cởi mở và có tấm lòng khoan dung độ lượng. Ngay từ khi còn nhỏ, người sinh vào giờ Ngọ đã gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ, mọi thứ đều suôn sẻ. Cuộc sống về già có của để dành, yên vui bên con cháu. Khéo ăn khéo nói, nhiều tài lẻ, rát chung tình, biết quan tâm gia đình.

Chọn giờ sinh con, sinh con trai, sinh con gái, sinh con 2021, Tuổi Tý, Canh Tý, Giờ tốt, chọn tuổi sinh con, Hình newborn, hình bé trai, hình bé gáiSinh vào giờ Ngọ, bé thường có vẻ ngoài xinh đẹp, thu hút mọi người, đứng trong đám đông là chuẩn “hạc giữa bầy gà” luôn. Vừa thông minh, nhanh trí lại có tài ăn nói đây đúng là một đứa bé mà bố mẹ nào cũng muốn có rồi. Đã thế, từ nhỏ đến lớn đứa bé này còn hay được quý nhân giúp đỡ, làm gì cũng gặp may nữa. Tuy nhiên, một điểm trừ là đứa bé sinh vào giờ Ngọ khá nghịch ngợm, thích bay nhảy khiến bố mẹ mệt đầu.

Phần lớn người tuổi Canh Tý sinh vào giờ Ngọ đều có tính tình nóng nảy, giao tiếp không khéo léo, thành công dễ kiêu ngạo, thất bại dễ nản lòng. Cuộc sống người này nhiều thăng trầm, khó thành công trong sự nghiệp và không dễ được hưởng vinh hoa phú quý. Ngoài ra, sinh vào giờ này còn hay gặp vạ miệng và oan khuất.

Năm 2021 sinh giờ Mùi có tốt không? (Từ 13h – 15h)

Những người sinh giờ Mùi có nội tâm luôn xáo động, cuộc sống khá vất vả. Thời trẻ tuy dễ có của cải nhưng phải làm việc rất cực nhọc; độ tuổi trung niên gặp chuyện không may; về già cuộc sống trở nên dư dả. Con cháu rất có hiếu. Tính tình họ khá trẻ con, dễ dãi, hay tưởng tượng và mơ mộng.

Chọn giờ sinh con, sinh con trai, sinh con gái, sinh con 2021, Tuổi Tý, Canh Tý, Giờ tốt, chọn tuổi sinh con, Hình newborn, hình bé trai, hình bé gáiNhà mẹ nào có con sinh vào giờ này thì không phải lo, đứa bé rất hiếu động và “nuôi mãi chẳng lớn”. Không phải là hình hài không lớn mà là về tính cách, chúng bắt buộc phải trải qua nỗi đau “khắc cốt ghi tâm” thì may ra mới lớn được. Có đứa trẻ này thì bố mẹ cứ lo dần đi là vừa. Bởi, chúng dễ tin người lắm nên hay bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt cả tình cảm lẫn tiền bạc. Nói chung, bố mẹ phải để ý tới đứa trẻ này dài lắm.

Cuộc đời người tuổi Tý sinh vào giờ Mùi trải qua không ít thăng trầm, xuất thân trong gia đình không có nền tảng kinh tế tốt, ít quý nhân phù trợ, đôi khi được sự trợ giúp từ anh chị em ruột thịt. Tuy nhiên người này có ý chí kiên cường, nỗ lực hết mình vì công việc nên sớm gặt hái được thành công. Nhưng vì quản lí không tốt nên sự nghiệp lúc thành lúc bại.

Sinh con 2021 tuổi Canh Tý vào giờ Thân (Từ 15h – 17h)

Người sinh vào giờ Thân thường phải sống một mình, mối quan hệ với người thân cũng khá nhạt nhòa, không gần gũi nhiều. Đây là người có số mệnh phải sống xa nhà. Thời trẻ thường phải vất vả bôn ba, nếu kết hôn thì sẽ kết hôn khá muộn. Về già vận mệnh sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Tính tình đa nghi, nhiều mặt, khá nghệ sĩ.

Chọn giờ sinh con, sinh con trai, sinh con gái, sinh con 2021, Tuổi Tý, Canh Tý, Giờ tốt, chọn tuổi sinh con, Hình newborn, hình bé trai, hình bé gáiTrẻ con sinh ra vào giờ Thân khá là náo động, chúng thích tạo nên sự ồn ào, náo nhiệt tăng không khí trong nhà. Bởi vây, nhà nào có bé sinh vào giờ Thân không lúc nào ngớt tiếng cười nhưng chúng phải bệnh đa nghi. Còn bé thì không sao, tới khi lớn có gia đình thì hơi tí là nghi ngờ, nên gia đình không hạnh phúc, thường cãi vã. Một cái nữa là vận mệnh của những đứa trẻ sinh vào giờ Thân thường khá lận đận. Nếu muốn có “của ăn của để” thì bắt buộc phải đi xa.

Người tuổi Tý sinh vào giờ này có phẩm chất đạo đức tốt, nhiều tài năng, hiếu thuận với cha mẹ, kính trọng với người bề trên, được quý nhân phù trợ, sự nghiệp phát triển thuận lợi. Trong suốt cuộc đời người này sẽ trải qua không ít biến cố gây tổn hao lớn về tiền tài, nhưng cơ bản vẫn vượt qua tất cả.

Tuổi Tý sinh giờ Dậu có tốt không? (Từ 17h – 19h)

Đa phần người tuổi Tý sinh vào giờ Dậu đều có trái tim nhân hậu, phẩm chất đạo đức tốt, được sinh ra trong gia đình có nền tảng kinh tế không tốt nhưng được nhiều người giúp đỡ nên đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp. Cuộc đời người này khá bình yên, ấm êm, con đàn cháu đống và được hưởng phúc đức từ con cháu.

Chọn giờ sinh con, sinh con trai, sinh con gái, sinh con 2021, Tuổi Tý, Canh Tý, Giờ tốt, chọn tuổi sinh con, Hình newborn, hình bé trai, hình bé gáiNgười sinh vào giờ Dậu có số làm lãnh đạo. Tuy nhiên, cả đời luôn phải sống trong việc tranh giành địa vị. Đây là người mạnh mẽ, có mối quan hệ với người thân nhiều biến động. Họ rất nhanh nhẹn linh động, nhưng tính tình thất thường không ổn định, hơi một tý là tức giận, ăn nói sắc bén và thẳng thắn, không quá coi trong cảm nhận của người khác, rất dễ vô ý làm tổn thương người khác.

Đứa trẻ sinh vào giờ này rất thông minh, nhanh nhạy đặc biệt với nghệ thuật. Chúng thường có nhiều tài lẻ. Tuy nhiên, bé sinh vào giờ Dậu tính tình khá nóng nảy, dễ cáu gắt nên đắc tội nhiều người. Thậm chí, trong một gia đình, chúng cũng vì tính cách này mà “ăn đòn” nhiều hơn. Bé sinh vào giờ này phải tầm 35 đến 40 tuổi thì may ra mới có cơ hội khẳng định mình. Lúc này cũng mới là lúc trẻ sinh vào giờ Dậu khấm khá, không phải đau đầu với tiền bạc.

Sinh con giờ Tuất (Từ 19h – 21h) có tốt không?

Đa tài đa nghệ, thông minh tài trí, nhanh nhẹn khéo léo, cả đời có phúc, vận mệnh lên xuống thất thường. Thời trẻ và trung niên bình an hạnh phúc, về già có nhiều của cải. Họ rất ít khi biểu lộ tâm trạng của mình ra bên ngoài, không giỏi trong giao tiếp xã hội. Đối với ý trung nhân, nội tâm họ cho dù tràn ngập ý nghĩ yêu thương, bên ngoài cũng để ra bộ dạng như không có gì.

Chọn giờ sinh con, sinh con trai, sinh con gái, sinh con 2021, Tuổi Tý, Canh Tý, Giờ tốt, chọn tuổi sinh con, Hình newborn, hình bé trai, hình bé gáiTrẻ sinh vào giờ này thường có vận mệnh lên xuống thất thường. Đặc biệt, đường tình duyên khá trắc trở, không gặp may. Khổ một cái chúng lại còn có tính “đứng nu8is này trông núi nọ” nên cha mẹ không hiểu được. Cũng vì tính này mà thuở nhỏ chúng bị hiểu lầm rất nhiều. Con đường sau này cũng rất khó khăn vì chúng không kiên định. Nói chung, bé sinh vào giờ này vất vả lắm.

Người này có cuộc sống khó khăn, nhiều trắc trở, ít gặp may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp ở mức bình thường, không có gì nổi trội. Cần nhẫn nhịn và khiêm nhường để chờ thời cơ tốt thì vận thế mới thay đổi theo hướng tích cực.

Có nên sinh con 2021 vào giờ Hợi? (Từ 21h – 23h)

Đây là những người thông minh cơ trí, tâm hồn thánh thiện, ít làm phật lòng ai, bản tính chân thật nên được nhiều người quý mến tuy nhiên rất dễ bị lừa. Cuộc đời bình an ổn định, sức khỏe trường thọ. Họ rất tình cảm, đa tình, nhưng có thể tự kiềm chế cảm xúc của bản thân, khi chưa biết đối phương nghĩ gì, thì rất ít khi thổ lộ tâm ý của mình, để tránh mình bị tổn thương.

Chọn giờ sinh con, sinh con trai, sinh con gái, sinh con 2021, Tuổi Tý, Canh Tý, Giờ tốt, chọn tuổi sinh con, Hình newborn, hình bé trai, hình bé gáiTheo Dichvuhay.vn thì người tuổi Canh Tý sinh vào giờ Hợi luôn đặt người yêu và gia đình, ở vị trí số một, sẽ dốc hết tâm sức mà giữ gìn những gì mình có. Bé sinh vào giờ Hợi hay lớn trước tuổi, chững chạc, như bà cụ non. Tuy nhiên, chúng rất giàu lòng yêu thương người khác. Cuộc đời của những đứa trẻ này khá ổn định, không mấy thăm trầm. Số cũng sướng, không phải chịu cảnh lận đận, khổ vì tiền.

Cuộc đời người này cũng khá nhiều sóng gió, sức khỏe không tốt, dễ mắc bệnh tật khi vào trung vận. Quan hệ với cha mẹ thì hòa hợp nhưng anh chị em lại bất hòa, công danh sự nghiệp ở mức thường. Nên chú trọng nhiều đến sức khỏe, đề phòng ngộ độc hoặc tai nạn.

Tham khảo các chủ đề có lượt quan tâm nhiều nhất hiện nay : đặt tên con trai 2021 / Đặt tên con gái 2021/ Lễ Cúng thôi nôi / văn khấn mùng 1
Chủ đề ẩm thực : Cách pha nước chấm / Cách pha nước mắm chua ngọt / Cách nấu Cháo ghẹ / Cách nấu cháo ếch / Cách làm mắm tép

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t