036 là mạng gì ? Tìm hiểu đầu số 036 là của nhà mạng nào, những lý do tại sao cần sử dụng sim có đầu số 036 mà bạn chưa biết đến.

Đầu số 036 là mạng gì chính là từ khóa được nhiều người tìm kiếm. Bởi hiện nay đầu số 036 đang là số sim hot đang được săn đón vô cùng phổ biến. Vậy để biết rõ về thông tin, ý nghĩa và những lý do khiến số sim 036 lại được ưa chuộng thì đừng bỏ lỡ bài viết nhé!

036 là mạng gì

036 là mạng gì

036 là mạng gì ?

Có không ít người băn khoăn không biết 036 là mạng gì ? Câu hỏi này cũng dễ hiểu bởi sau quyết định chuyển đổi đầu 11 số thành 10 số đã thay đổi đáng kể các đầu số của các nhà mạng viễn thông. Vậy nên nếu không sành về sim số thì không phải ai cũng nắm bắt hết được các thông tin của các nhà mạng.

Giải đáp thắc mắc đó thì đầu số 036 chính là số sim của nhà mạng Viettel mới được ra đời vào cuối T9/2018 thay thế cho số sim cũ là 0166. So với đầu số cũ thì 036 được các chuyên gia sim số và thuê bao sử dụng đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Đầu số 036 này mặc dù ra đời chưa lâu nhưng lại vô cùng thu hút lượng thuê bao sử dụng.

Tại sao nên sở hữu sim có đầu số 036

Cũng có khá nhiều người quan tâm tại sao số 036 lại được ưa chuộng và săn đón nhiều đến vậy. Sở dĩ 036 đang hot là bởi những nguyên do như sau:

036 là số sim nhà mạng lớn, nhiều ưu đãi

Như đã nói ở trên thì 036 chính là sản phẩm của nhà mạng Viettel, nhà mạng viễn thông lớn mạnh nhất ở nước ta. Sử dụng dịch vụ của nhà mạng này bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, giá rẻ, có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình. Đặc biệt có tốc độ phủ sóng toàn quốc rất mạnh, có thể kết nối với nhau mọi nơi.

Đầu số 036 có tính thẩm mỹ cao

Chắc chắn những con số sim đẹp mắt sẽ tạo được sự thu hút với người dùng cũng như người khác, nhất là khách hàng. Vậy nên sở hữu số 036 đáp ứng đủ tiêu chí đẹp mắt, dễ đọc, dễ nhớ và tạo được sự đẳng cấp cho người dùng.

Đầu số 036 có giá trị phong thủy tốt đẹp

Sở hữu đầu số 036 còn làm tăng thêm sự may mắn cho người dùng. Bởi các con số 0, 3, 6 đều là những số tự nhiên đẹp và có ý nghĩa tốt trong phong thủy. Với số o tượng trưng cho sự vẹn toàn, số 3 tượng trưng cho tiền tài và số 6 là tượng trưng cho con số lộc. Sự kết hợp khéo léo của 036 tạo thành đầu số may mắn, mang lại tài lộc cho chủ nhân.

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn có thể biết được 036 là mạng gì ? Đầu số này rất phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng. Nhất là những người làm ăn kinh doanh sẽ thu hút khách hàng, có được may mắn, tiền tài.

  • Xem thêm: 039 là mạng gì

Giải Đáp Câu Hỏi –

  • 039 là mạng gì ? Ý nghĩa của đầu số 039 hay trong phong thủy

  • Khu phố tiếng Anh là gì ? Giải nghĩa từ khu phố trong tiếng Anh

  • Cục quản lý xuất nhập cảnh tiếng Anh là gì ? Tìm hiểu ngay

  • UAT là gì ? Tìm hiểu ngay nghĩa và những thông tin về UAT

  • Faculty là gì ? Tìm hiểu và giải nghĩa chuẩn của từ “faculty”

  • Vertical là gì ? Khám phá nghĩa của từ “vertical” đúng nhất

  • Inquiry là gì ? Tìm hiểu nghĩa của từ “inquiry” trong tiếng Anh