Cabal Online giới thiệu lớp nhân vật thứ 7: Gladiator

Đăng hồi 15:00 - 13/12/2013 bởi minhlk
0 Comment

Nega.vn – Hôm qua, siêu phẩm Cabal Online đã đưa ra thông báo chính thức về nội dung cập nhật mới nhất, bao gồm: map, trang bị và các vật phẩm mới. Đặc biệt, điểm nhấn của đợt update lần này chính là sự xuất hiện của lớp nhân vật thứ 7 mang tên Gladiator.

Xem đoạn clip trên, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy Gladiator là một nữ chiến binh vô cùng xinh đẹp, gợi cảm và quyến rũ. Đây là lớp nhân vật sở hữu sức mạnh cực khủng, vũ khí mà cô sử dụng có tên gọi là “chakram”. Vũ khí này có dạng hình tròn với một cạnh bên ngoài được mài nhọn, có nguồn gốc từ Ấn Độ. Nó được thiết kế không chỉ dùng để tấn công tầm xa mà còn giúp Gladiator có thể cận chiến.

Nega.vn - Cabal Online gioi thieu lop nhan vat thu 7 Gladiator - Anh 1

Ngoài ra, trong bản cập nhật lần này Cabal Online còn được bổ sung thêm chế độ PvP mới 3 vs 3, trong đó có tính năng của thể loại MOBA (hoặc AOS). Người chơi sẽ kết hợp thành nhóm, với nhiệm vụ phá hủy những công trình xây dựng của đối phương và xâm nhập vào căn cứ của chúng. Hiện máy chủ tiếng Anh của Cabal Online vẫn đang hoạt động tại một số khu vực, bao gồm: Đông Nam Á và Bắc Mỹ.

Nega.vn - Cabal Online gioi thieu lop nhan vat thu 7 Gladiator - Anh 2

Cabal Online sở hữu cốt truyện vô cùng hấp dẫn khi được xây dựng trên nền khoa học giả tưởng pha trộn giữa một thế giới fantasy đầy màu sắc, xuyên suốt từ Honorable Age đến Lost Age rồi Dark Age. Và game thủ sẽ là người viết tiếp trang sử cho Cabal Online từ những ngày tăm tối của Dark Age cho đến kỉ nguyên của loài người – Human Age.

Nega.vn - Cabal Online gioi thieu lop nhan vat thu 7 Gladiator - Anh 3

Được ra đời từ năm 2005 nhưng đồ họa của Cabal Online được xếp vào hàng cực “đỉnh”. Người chơi có thể nhìn thấy từng hạt mưa rơi trên các tán lá, cá bơi lội tung tăng dưới nước, ánh cầu vồng trên dòng thác hay những áng mây trắng hờ hững trôi. Hiệu ứng đổ bóng và phản chiếu của mặt nước cũng cực kì tuyệt: nước bắn tung tóe dưới mỗi bước chân, trên cầu, bầu trời soi bóng dưới mặt nước.

Nega.vn - Cabal Online gioi thieu lop nhan vat thu 7 Gladiator - Anh 4

Sở hữu hệ thống skill tuyệt vời không game nào sánh bằng, chế độ PvP, PK hoàn hảo cùng lối chơi hành động rực lửa, Cabal thực sự xứng đáng với danh hiệu “The Revolution of Action” cũng như “Game online xuất sắc nhất” năm 2008 do gamer trao tặng.

Nega.vn - Cabal Online gioi thieu lop nhan vat thu 7 Gladiator - Anh 5

Trang chủ: http://cabal.estgames.com/en

-------------------------------------------------------------------