Có thể bạn quan tâm:

  1. Ai biết món bánh đa kê này bán ở đâu không cho mình xin địa chỉ với ạ ?
  2. Thắc mắc về món chân gà chiên mắm tỏi?
  3. Cá măng có thể nấu thành món gì ngon ạ?
  4. Hỏi các món ăn từ chem chép ?
  5. Ai làm món má heo nướng thành công chưa, chỉ em với?

Xin ý kiến về nước hoa Gucci Bloom For Women và nước hoa D&G Light Blue ?

Bạn Hiền Thảo Hỏi:

Em muốn xin mọi người ý kiến về 2 loại nước hoa gucci bloom và light blue của d&g ( độ bám mùi, hương,..)?

Trả lời : Xin ý kiến về nước hoa Gucci Bloom For Women và nước hoa D&G Light Blue ?

Bạn đọc Đạt Võ :

 

Nước hoa nữ Gucci Bloom của Ý là dòng nước hoa thuộc nhóm Floral  (Hương hoa cỏ) mang đến một khu vườn hoa tỏa ngát hương thơm một cách  tinh tế, mang sức sống và sự đa dạng của phụ nữ, phát triển theo tự  nhiên, cảm xúc và hoài niệm. Hương thơm mà nước hoa Gucci Bloom mang lại  giúp bạn chìm đắm vào trong một khu vườn trong tưởng tượng, với sự bung  tỏa của hương thơm cao quý và ấn tượng.

Thiết kế chai nước hoa nữ Gucci Bloom đơn giản với phong cách cổ  điển, hình khối vuông vức thanh lịch. Màu hồng nhã nhặn, nhẹ nhàng,  trang nhã với điểm nhấn chữ đen ở trung tâm chai, tất cả tạo nên một sự  hài hòa, cổ điển mà hiện đại, sang trọng, nữ tính, hiền hòa.

Bạn xem thêm ở đây: https://oky.vn/san-pham/nuoc-hoa-gucci-bloom-cho-nu/

Bạn đọc Nguyễn Thanh :

 Vote gucci bloom e nhé. Siêu thơm lại còn lưu hương lâu, dùng đảm bảo k tiếc 

Bạn đọc Hà Tường :

Gucci Bloom đi bạn, mùi nhẹ nhàng mà giữu hương thì khỏi phải bàn rồi

Bạn đọc Liên Hồ :

Gucci bloom đi bạn mùi siêu nữ tính & cuốn hút nhưng là sau khi xịt bay tầm 2h r nha chứ hương đầu nồng hắc, Gucci thì giữ hương lâu lắm

Bạn đọc Vinh Lê :

Theo dõi trang này để biết thêm nhiều thông tin về làm đẹp và các bài review mỹ phẩm nha!!!

https://www.facebook.com/BeautywithJulavin/

Bạn đọc Vân Trang :

Trc giờ mình thích Light Blue của D&G lắm á, thích cả cái lọ đơn giản xanh mátttt, thơm mát luôn. Nhưng Hno bà chị cùng cơ quan dùng cái Gucci Bloom gì đó thơm dã man, cái mùi sang chảnh, nữ tính kb nói thế nào luôn, giống mùi ngọc lan ấy. Về độ lưu hương thì cả 2 loại đều lưu hương lâu nhé.

Nếu bạn có câu trả lời cho vấn đề của bạn Hiền Thảo ở trên , Vui lòng để lại thông tin ở cuối khung bình luận dưới bài viết, Nhằm mục đích chia sẻ với bạn đọc những kiến thức của cá nhân bạn giúp cộng đồng Dịch vụ hay số ngày một đông và tốt hơn.

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t