Có thể bạn quan tâm:

  1. Ai biết món bánh đa kê này bán ở đâu không cho mình xin địa chỉ với ạ ?
  2. Thắc mắc về món chân gà chiên mắm tỏi?
  3. Cá măng có thể nấu thành món gì ngon ạ?
  4. Hỏi các món ăn từ chem chép ?
  5. Ai làm món má heo nướng thành công chưa, chỉ em với?

Xin tư vấn về sữa rửa mặt Murad?

Bạn Trang Nhi Hỏi:

Mình đang muốn thay đổi sữa rửa mặt để kiềm dầu hơn vào mùa hè. Nghe review về sữa rửa mặt Murad xanh dòng Blemish Control khá tốt nên mình định dùng thử size mini. Da mình dầu, nhạy cảm, dễ lên mụn đỏ, vừa dứt đợt điều trị mụn được 3 tháng. Cho mình hỏi 3 chai này là một phải k ạ? Có đáng đầu tư vào e này k ạ :))

Nếu bạn có câu trả lời cho vấn đề của bạn Trang Nhi ở trên , Vui lòng để lại thông tin ở cuối khung bình luận dưới bài viết, Nhằm mục đích chia sẻ với bạn đọc những kiến thức của cá nhân bạn giúp cộng đồng Dịch vụ hay số ngày một đông và tốt hơn.

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t