Có thể bạn quan tâm:

  1. Ai biết món bánh đa kê này bán ở đâu không cho mình xin địa chỉ với ạ ?
  2. Thắc mắc về món chân gà chiên mắm tỏi?
  3. Cá măng có thể nấu thành món gì ngon ạ?
  4. Hỏi các món ăn từ chem chép ?
  5. Ai làm món má heo nướng thành công chưa, chỉ em với?

Xin tư vấn dòng mỹ phẩm Tea Tree của The Body Shop?

Bạn Hà Vy Hỏi:

Chào mọi người! Gần đây mặt em nổi lên rất nhiều mụn đỏ và cả mụn liti nữa, mụn đỏ nổi lên khá to và đau, đợi khô thì cũng phải mất 1-2 tuần, sau đó là chi chít vết thâm mặc dù em ko có nặn gì đâu ạ. Chỉ có lúc rửa mặt chẳng may chạm vào nó vỡ ra thôi ạ. Em lên mạng tìm tòi thấy mọi người gợi ý dùng cái này của the body shop. Ko biết có ai dùng và có hiệu quả chưa ạ. Cho em xin review để em chuẩn bị thóc gạo đi đổi ạ!

Nếu bạn có câu trả lời cho vấn đề của bạn Hà Vy ở trên , Vui lòng để lại thông tin ở cuối khung bình luận dưới bài viết, Nhằm mục đích chia sẻ với bạn đọc những kiến thức của cá nhân bạn giúp cộng đồng Dịch vụ hay số ngày một đông và tốt hơn.

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t