Có thể bạn quan tâm:

  1. Ai biết món bánh đa kê này bán ở đâu không cho mình xin địa chỉ với ạ ?
  2. Thắc mắc về món chân gà chiên mắm tỏi?
  3. Cá măng có thể nấu thành món gì ngon ạ?
  4. Hỏi các món ăn từ chem chép ?
  5. Ai làm món má heo nướng thành công chưa, chỉ em với?

Xin kinh nghiệm dùng hồ nước để trị mụn sưng?

Bạn Vũ Thúy Hỏi:

Mọi người cho e hỏi nên bôi như thế nào, ngày bao nhiêu lần ạ? E có mấy cái mụn sưng đỏ cả tuần rồi mà ko xẹp cũng ko lên nhân trắng, nhìn ngứa mắt quá. Hồ nước chấm lên vết thâm có tác dụng ko ạ? E đang trị thâm bằng dầu gấc nhưng 10 ngày rồi ko xi nhê, não lòng quá. Em cảm ơn ạ!

Nếu bạn có câu trả lời cho vấn đề của bạn Vũ Thúy ở trên , Vui lòng để lại thông tin ở cuối khung bình luận dưới bài viết, Nhằm mục đích chia sẻ với bạn đọc những kiến thức của cá nhân bạn giúp cộng đồng Dịch vụ hay số ngày một đông và tốt hơn.

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t