Có thể bạn quan tâm:

 1. Tử vi tuổi Tý nam mạng và nữ mạng mới nhất tháng 10 2021
 2. Màu may mắn tuổi Ất Sửu 1985 trong năm 2021 là gì?
 3. Lá số tử vi tuổi Tý năm 2021 nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất
 4. Dự báo tử vi tuổi Sửu năm 2021 về may mắn công việc và tình yêu
 5. Xem bói tủ vi tuổi Thìn năm 2021 nam mạng và nữ mạng chi tiết

Bạn là người có ngày sinh từ 24/8 đến 23/9 thuộc cung Xử Nữ – Virgo và muốn biết tình hình vận hạn & may mắn của mình trong tháng 10 2021 tốt hay xấu thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây. Xem thêm tử vi 2021!

Xem tử vi tháng 10 2021 cung Xử Nữ tốt hay xấu?

Với Xử Nữ, phương châm trong tình yêu tháng 10 này sẽ là “giấu cho riêng mình biết”. Dường như Xử Nữ đang dần cảm thấy chán nản với tình yêu và muốn tránh xa nó. Bằng chứng là Xử Nữ tách mình ra khỏi những mối quan hệ và không có dấu hiếu tìm kiếm “nửa kia” hay bắt đầu bất cứ mối quan hệ mới nào. Xử Nữ đừng nên đùa với sức khỏe của mình trong tháng 10 này. Đừng để tâm trạng ảnh hưởng đến thói quen ăn uống hàng ngày và hơn hết là đừng nên bỏ bất cứ bữa ăn nào. Một thực đơn đều đặn và bổ dưỡng là điều cần thiết nhất cho Xử Nữ trong lúc này. Hãy quan tâm hơn đến sức khỏe của mình nhé.

tử vi tháng 10 2021 cung Xử NữTrong công việc, có vẻ như Xử Nữ sẽ không hào hứng với việc lập thành tích cho lắm. Đam mê hiện tại của Xử Nữ sẽ chủ yếu xoay quanh nhà cửa, tài sản và tiền bạc. Tuy nhiên không phải vì thế mà công việc cũng như tiền nong của Xử Nữ sẽ bị sụt giảm. Mọi thứ vẫn trong mức ổn định nhất và trong tầm kiểm soát của Xử Nữ. May mắn tuy không đến một cách dồn dập và vội vã như tháng trước những cũng đủ để khiến cho Xử Nữ chớp lấy vô số những cơ hội tài chính béo bở.

 • + Dự báo tài chính Xử Nữ: 8/10
 • + Dự đoán công việc Xử Nữ: 8/10
 • + Bói tình duyên Xử Nữ: 4/10
 • + Tình trạng sức khoẻ cung Xử Nữ: 6/10
 • + Lời khuyên trong tháng 10/2018: Hãy chú ý sức khoẻ trong tháng 10 này, ngoài ra, Xử Nữ không nên vì chuyện tình cảm mà làm ảnh hưởng tới công việc trong tháng.

Dự báo tử vi cung Xử Nữ năm 2021 có vận hạn gì không?

Người tuổi Xử Nữ có tinh thần quảng đại, bao dung, lịch sự. Bản chất của họ là trí thức, nhanh nhẹn và hoạt bát. Họ rất khéo léo trong mọi công việc, và luôn luôn tuân theo nguyên tắc và luật lệ. Họ không hài lòng khi công việc hay dự tính chưa hoàn thành theo ý muốn. Những thành qủa của họ đạt được thường là do chính họ tạo ra. Họ là mẫu người thực tế, hết lòng chăm sóc gia đình và thường hay giúp đỡ mọi người. Họ cũng hay bình phẩm, xét lại, phân tích, khắc khổ, và bất mãn khi công việc không như ý. Họ thường rất có uy tín khi được giao phó một trách nhiệm hay công việc gì.

 • + Sự nghiệp: Bạn cũng sẽ lấy lại sự tự tin để xác định hướng đi đúng và có những bước tiến trong sự nghiệp và đặc biệt bạn sẽ có những điều chỉnh trong cách ứng xử cho phù hợp và chú trọng hơn đến các mối quan hệ xung quanh.
 • + Tình duyên: Bạn sẽ khó mở lòng để gặp gỡ và làm quen với những người bạn mới. Nếu có cơ hội thì bạn lại cho rằng người đó chỉ đang cố gắng chinh phục bạn chứ không phải mẫu người hoàn hảo theo các tiêu chí và tiêu chuẩn bạn đề ra.
 • + Sức khỏe: Quá nhiều vấn đề phức tạp ảnh hưởng đến tâm trạng và sức khỏe của bạn. Để lấy lại tinh thần và tránh không vướng phải bất cứ rắc rối nào nữa, bạn cần phải giải tỏa những cẳng thẳng trong nội tâm, thư giãn và rèn cho mình thói quen kỷ luật cả trong chế độ ăn uống. Có thể bạn quan tâm thêm tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021!

Cung Xử Nữ hợp với cung nào trong tháng 10/2018

+ Cung Xử Nữ và Kim Ngưu: Hai chòm sao này dễ dàng “pha trộn” tính cách vào nhau để tạo nên sự đồng điệu tuyệt đối trong tình yêu của họ. Trong mối quan hệ này, thì Xử Nữ sẽ là người chia phối, làm ảnh hưởng đến tình trạng của hai người nhiều hơn Kim Ngưu.

+ Cung Xử Nữ và Bọ Cạp: Tính cách của hai chòm sao này nhìn vào đã thấy có nhiều điểm chung, họ chẳng những là một cặp đôi thấu hiểu lẫn nhau, mà còn là nguồn động lực giúp cả hai cùng nhau hoàn thiện mình hơn

+ Cung Xử Nữ và Ma Kết: Cả hai chòm sao này đều tham vọng, và thích lập kế hoạch cụ thể cho bất cứ việc gì. Điều này làm cho Xử Nữ và Ma Kết cảm thấy an toàn khi tiến hành các hoạt động đó, trong đó có tồn tại “kế hoạch” tình yêu và hôn nhân của họ.

Cung Xử Nữ khắc với cung nào trong tháng 10/2018

+ Cung Xử Nữ khắc Bạch Dương: Con trai Xử Nữ luôn muốn mọi thứ phải thật gọn gàng, hoàn hảo và có tổ chức. Còn cô nàng Bạch Dương thì không thèm quan tâm gì cả, từ từ rồi tính, cứ vui chơi trước đã.

+ Cung Xử Nữ khắc Sư Tử: Mối quan hệ của Xử Nữ và Sư Tử chỉ khả quan khi có thể học cách chấp nhận, tôn trọng và cách đánh giá cao về nhau. Sư Tử nên để ý đến một nửa của mình hơn là chăm chăm tỏa sáng và chỉ biết mỗi bản thân.

+ Cung Xử Nữ không hợp Song Ngư: Song Ngư nhẹ nhàng, lãng mạn, nhưng không phải tuýp người “khư khư” một quan điểm và khuôn khổ như Xử Nữ. Chính vì Xử Nữ quá nguyên tắc, nên đã làm “đôi cá” phải “ngợp thở” và không thể nhẫn nhịn thêm nữa.

Xem thêm:

 • Màu may mắn của Xử Nữ năm 2021 hợp màu gì?
 • Màu may mắn năm 2021 của 12 cung hoàng đạo

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t