Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 4, 2021
HomeKiến thứcTra Cứu Lương Vingroup Tuyển Dụng Diễn Ra Như Thế Nào? Yêu...

Tra Cứu Lương Vingroup Tuyển Dụng Diễn Ra Như Thế Nào? Yêu Cầu Hồ Sơ Ra Sao?

Ngày nay, khi nhắc đến tập đoàn mang lại giá trị to lớn cho nền kinh tế Việt Nam, chúng ta không thể bỏ qua cái tên Vingroup. Tập đoàn này ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường quốc tế nên có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao. Vậy quy trình Vingroup tuyển dụng diễn ra như thế nào? Yêu cầu hồ sơ ra sao?

Đang xem: Tra cứu lương vingroup

Với độ phủ sóng rộng rãi hiện nay thì Vingroup là cái tên không còn xa lạ với nhiều người. Hiện nay, đa phần chúng ta đều sử dụng các dịch vụ của Vingroup như Vinmart, Vinschool, Vinfast, Vinhome… trong đời sống hằng ngày. Càng nhiều cơ sở, dịch vụ của Vingroup được thành lập sẽ kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn. Do đó, với mức lương hấp dẫn cho các vị trí, được làm việc tại những cơ sở của tập đoàn Vingroup là mơ ước của nhiều bạn trẻ.

MỤC LỤC: I. Những việc làm tại Vingroup HOT II. Tìm hiểu chung về tập đoàn Vingroup​ III. Quy trình tuyển dụng tại Tập đoàn Vingroup​ IV. Tập đoàn Vingroup tuyển dụng – Các yêu cầu cơ bản với ứng viên​​ V. Có nên làm việc tại Vingroup không?

*

Vingroup tuyển dụng như thế nào?

I. Những việc làm tại Vingroup HOT

Một tập đoàn lớn với nhiều vị trí việc làm và rất nhiều lĩnh vực khác nhau, luôn tìm kiếm và tuyển dụng nhân tài. Dưới đây là một số những vị trí việc làm Hot tại Vingroup các ứng viên cùng tìm hiểu và lựa chọn. Giám đốc kinh doanh BĐS. Chuyên viên tư vấn bất động sản. Trưởng phòng kinh doanh chuyên bán dự án Vingroup. Nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng. Giám đốc chi nhánh Hà Nội. Sales Executive. Kỹ sư tư vấn giải pháp. Kỹ sư hệ thống điện. Accounting Executive.

II. Tìm hiểu chung về tập đoàn Vingroup

*

Xem thêm: Ebook Giáo Trình Tâm Lý Học Đại Cương Pdf, Ebook Giáo Trình Tâm Lý Học Đại Cương

III. Quy trình tuyển dụng tại Tập đoàn Vingroup​

Vingroup là con đại bàng đa ngành lớn hàng đầu tại Việt Nam. Vậy chắc hẳn về nhân sự Vingroup tuyển dụng khá chặt chẽ và yêu cầu cao? Tùy vào từng vị trí mà tập đoàn này có cách tuyển dụng khác nhau. Dưới đây chúng tôi chia sẻ bạn đọc cách Vingroup tuyển dụng cho dân văn phòng.

1. Tuyển dụng trực tiếp đối với người có kinh nghiệm làm việc (tuyển dụng full time)

Đối với những người lao động có kinh nghiệm làm việc lâu năm, Vingroup tuyển dụng theo hình thức trực tiếp gồm 4 vòng. Vòng 1: Nộp đơn ứng tuyển Vòng này ứng viên có nhu cầu tìm việc, quan tâm đến vị trí nào của tập đoàn có thể lên website tìm kiếm thông tin vị trí công việc ứng tuyển. Sau khi tìm hiểu, đọc bản mô tả công việc, ứng viên quan tâm sẽ gửi CV Online hoặc nộp hồ sơ bản cứng trực tiếp đến văn phòng công ty. Bạn có thể tham khảo cách tạo CV theo mẫu có sẵn để việc nộp đơn ứng tuyển nhanh chóng nhé. Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp Sau 1 tuần kể từ ngày ứng viên nộp hồ sơ, chuyên viên nhân sự sẽ liên hệ đi phỏng vấn. Hình thức thông báo qua điện thoại trực tiếp và email. Trong quá trình phỏng vấn ứng viên có thể đối mặt với những câu hỏi bằng tiếng Anh từ người phỏng vấn. Ngoài ra, với một số vị trí, Vingroup còn yêu cầu làm bài test để đánh giá năng lực, kiến thức chuyên môn của các bạn ứng viên. Vòng 3: Phỏng vấn chuyên sâu Sau khi hoàn thành xong vòng phỏng vấn trực tiếp, chuyên viên nhân sự của Vingroup tuyển dụng sẽ liên hệ với ứng viên để bước tiếp vòng phỏng vấn chuyên sâu. Tại đây, người quản lý trực tiếp ứng viên (nếu được nhận vào làm việc chính thức) sẽ là người tiến hành phỏng vấn. Những câu hỏi chuyên môn về công việc cũng được nhà tuyển dụng khai thác triệt để trong vòng phỏng vấn. Vòng 4: Deal lương với nhà tuyển dụng Sau khi vượt qua tất cả những vòng phỏng vấn khó nhằn trên, ứng viên sẽ được liên hệ thông báo trúng tuyển. Đây cũng là vòng đàm phán lương để đi đến quyết định ứng viên có trở thành nhân viên của tập đoàn hay không. Vì vậy, bạn cần nắm được cách deal lương khi phỏng vấn để mình không bị thiệt thòi nhé. Khi cả hai bên thỏa thuận xong, chuyên viên nhân sự của Vingroup sẽ gửi cho ứng viên: Thư mời làm việc. Hướng dẫn nội quy tuân thủ trong quá trình thử việc.

2. Tuyển dụng thực tập sinh chương trình (Vingroup tuyển dụng part time)

Với mong muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên, Vingroup mở chương trình “Thực tập sinh tài năng” hàng năm chào đón các bạn tham gia. Hình thức này còn được gọi là tuyển dụng part time. Những vị trí Vingroup tuyển dụng đó là: Marketing, dược sĩ, kỹ sư với hình thức part time hoặc full time.

*

Đối tượng Vingroup tuyển dụng: Sinh viên năm 3, 4 Yêu cầu: Điểm trung bình: > 7.0 Trung thực, thái độ làm việc nghiêm túc và biết lắng nghe. Có kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, tin học thành thạo. Có tinh thần tích cực phát triển bản thân cũng như sự nghiệp. Những lợi ích tập đoàn mang lại cho thực tập sinh: Cơ hội được đào tạo, rèn luyện trong môi trường có nhiều thử thách. Cơ hội được trở thành nhân viên chính thức của tập đoàn sau khi hoàn thành chương trình thực tập. Nhận được tiền hỗ trợ trong quá trình thực tập. Quy trình tuyển dụng: Về quy trình tuyển dụng cho chương trình thực tập sinh, Vingroup tuyển dụng làm 2 vòng: Vòng 1: Vòng nộp hồ sơ Đây là vòng đầu tiên của quy trình tuyển dụng cho các bạn sinh viên tham gia ứng tuyển chương trình thực tập. Các bạn có thể gửi CV Online qua email, gửi CV xin việc bản cứng đến văn phòng của tập đoàn. Vòng 2: Phỏng vấn Sau khi ứng viên gửi CV về, các chuyên viên nhân sự sẽ tiến hành sàng lọc hồ sơ. Hồ sơ ứng viên đạt sẽ được liên hệ đi phỏng vấn. Tại vòng phỏng vấn, ứng viên sẽ phải đối mặt với một hội đồng có 3 người. Về các câu hỏi phỏng vấn, Vingroup tuyển dụng tập trung vào: Thông tin cá nhân. Quá trình học tập. Kinh nghiệm làm việc. Kiến thức chuyên môn. Về kết quả, ứng viên sẽ được chuyên viên nhân sự thông báo tối đa sau 1 tuần đi phỏng vấn.

IV. Tập đoàn Vingroup tuyển dụng – Các yêu cầu cơ bản với ứng viên​

Trong quá trình ứng tuyển tập đoàn Vingroup, ứng viên cần nắm rõ những yêu cầu sau:

1. Hồ sơ xin việc

Về hồ sơ, bạn cần chuẩn bị: CV xin việc (CV xin việc cần đảm bảo các yếu tố đó là thông tin cá nhân, mục tiêu nghề nghiệp, học vấn, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng làm việc). Lưu ý: Hãy mang theo CV khi đi phỏng vấn. Sau khi trúng tuyển vào tập đoàn, việc tiếp theo bạn cần chuẩn bị là bộ hồ sơ gồm có: Sơ yếu lý lịch. (Có dấu công chứng của địa phương) Giấy khai sinh. ( Có công chứng của địa phương) Chứng minh thư nhân dân. (Có photo công chứng) (2 bản) Giấy khám sức khỏe. Giấy xác nhận của công an địa phương không có tiền án tiền sự. Sổ hộ khẩu photo công chứng. Ảnh 3×4 (gồm 4 ảnh). Mã số thuế cá nhân, sổ bảo hiểm. (nếu có)

2. Trang phục đi phỏng vấn

Thường trong các bài đăng của Vingroup tuyển dụng không yêu cầu ứng viên phải mặc trang phục như thế nào. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải biết mình nên chuẩn bị trang phục đi phỏng vấn một cách lịch sự, chỉn chu. Môi trường của Vingroup khá công sở, vì vậy lựa chọn tốt nhất đó là áo sơ mi trắng + quần/váy đen khi đi phỏng vấn.

3. Hiểu về tập đoàn​

Hiện nay, việc tìm hiểu về công ty ứng tuyển là điều không còn quá xa lạ với những người đi xin việc. Dù bạn phỏng vấn vị trí nào thì việc tìm hiểu về công ty là rất cần thiết. Khi ứng tuyển tại Vingroup cũng vậy. Bạn cần phải tìm hiểu về họ. Điều này giúp bạn vượt qua các câu hỏi từ nhà tuyển dụng một cách dễ dàng đồng thời giúp bạn có cái nhìn khái quát về Vingroup. Bạn có thể lên website của tập đoàn để đọc và hiểu về họ.

V. Có nên làm việc tại Vingroup không?

Với những bạn xem Shark Tank chắc hẳn biết đến người đàn bà đầy quyền lực với cái tên Thái Vân Linh. Hiện nay, bà là CEO Vingroup Ventures – công ty chuyên hỗ trợ về khởi nghiệp thuộc tập đoàn Vingroup. Theo bà: “Bí quyết thành công chính là action. 20 năm qua tôi nghĩ yếu tố chính giúp tôi được như ngày hôm nay là luôn hành động và chăm chỉ nỗ lực cố gắng mỗi ngày”. Từ đó có thể thấy làm việc chăm chỉ, cố gắng từng ngày chính là chìa khóa giúp các bạn trẻ đến nhanh hơn với thành công. Vậy có nên làm việc tại Vingroup không? Chúng tôi nghĩ rằng nếu bạn muốn làm việc trong môi trường có nhiều cơ hội rèn luyện phát triển bản thân cũng như kỹ năng nghề nghiệp thì Vingroup là lựa chọn hoàn hảo. Vậy về lương thưởng, môi trường làm việc ở Vingroup ra sao?

*

Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Visa Slovakia – Cư Trú Của Người Nước Ngoài Ở Xlôven

1. Mức lương, thưởng ở Vingroup

Về mức lương, Vingroup trả cho người lao động khá cao. Đối với công việc lao động phổ thông như nhân viên bán hàng: Mức lương từ 5-9 triệu đồng (Tùy vào vị trí đảm nhận). Đối với công việc lao động trí óc, văn phòng: Hầu như đều trên 10 triệu/tháng – phổ biến từ 14 – 16 triệu/tháng ngay cả các vị trí support. Về thưởng Tết, Vingroup thưởng cho nhân viên khá cao. Trung bình là 1 tháng lương. Với những cá nhân, cán bộ của Vingroup có thành tích cao mức thưởng Tết có thể lên đến 3 tháng lương. Thậm chí, có cán bộ được thưởng 1 năm lương. Ngoài ra, khi làm việc tại Vingroup nhân viên còn có xe đưa đón đến công ty làm việc. Nhân viên còn có cơ hội được chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện của tập đoàn, du lịch hàng năm,…

2. Môi trường, văn hóa làm việc tại Vingroup

Có thể nói, Vingroup là một môi trường đáng để các bạn trẻ thử sức làm việc. Bởi đây là nơi làm việc khá nghiêm túc giúp các bạn có thể rèn luyện bản thân, phát triển kỹ năng thúc đẩy hiệu quả làm việc một cách tốt nhất. Mặc dù làm việc ở Vingroup khá áp lực vì nhịp độ nhanh, yêu cầu cao nhưng chuyên nghiệp và giúp bạn học hỏi được nhiều, v.v. Theo khảo sát của Nielsen, Vingroup lọt vào danh sách top nơi làm việc tốt nhất ở Việt Nam. Ngoài ra, chia sẻ kinh nghiệm làm việc tại Vingroup từ những người lâu năm cho biết: “Với những năm đầu đời xây dựng sự nghiệp thì Vingroup là nơi được nhiều bạn trẻ chọn mặt gửi vàng để phấn đấu sự nghiệp cho bản thân.” Bên cạnh đó các ứng viên cũng có thể tham khảo môi trường làm việc và việc làm tại Samsung tuyển dụng, đây cũng được đánh giá là nơi có môi trường làm việc tốt được nhiều người lựa chọn. Làm việc trong môi trường như Vingroup là điều nhiều bạn trẻ mơ ước. Tuy nhiên, để làm được điều này bạn cần phải vượt qua vòng hồ sơ, tuyển dụng của Vingroup. Hy vọng qua những chia sẻ của chúng tôi về câu chuyện Vingroup tuyển dụng và những vấn đề liên quan giúp bạn trẻ có cái nhìn khái quát nhất về tập đoàn này để ứng tuyển việc làm theo ngành nghề phù hợp. Bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin Vinfast tuyển dụng, một trong số những thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn Vingroup. Với nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn với nhiều vị trí khác nhau nên tạo được cơ hội cho nhiều ứng viên. Nếu bạn có nhu cầu tìm việc và muốn được trở thành một phần nhỏ của tập đoàn lớn này thì đừng bỏ qua những thông tin tuyển dụng cực kỳ hữu ích tại lovablemessages.com.com nhé.

RELATED ARTICLES

BÀI VIẾT HAY NHẤT

DANH MỤC WEBSITE