Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 3, 2021
HomeKiến thứcTra Cứu Điểm Thi Thpt Quốc Gia 2018 Huế, Trung Học Phổ...

Tra Cứu Điểm Thi Thpt Quốc Gia 2018 Huế, Trung Học Phổ Thông

Sáng sớm ngày hôm nay (11/07), Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế đã công bố kết quả điểm thi THPT Quốc gia. Các thí sinh của khu vực Thừa Thiên Huế đã có thể xem điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 tại trang tra cứu điểm của Sở.

Đang xem: Tra cứu điểm thi thpt quốc gia 2018 huế

Điểm thi THPT quốc gia 2018 đã được công bố trên trang web tra cứu của sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế. Để biết điểm, thí sinh truy cập trang, nhập số báo danh và mã xác nhận: http://tradiemhue.tk/

*

Sau khi có điểm thi các thí sinh phải ghi nhớ các mốc thời gian sau:

11/07: Hội đồng thi công bố và thông báo kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 cho thí sinh trong cả nước.

11/0720/07: Thu nhận đơn phúc khảo và lập danh sách những thí sinh tham gia phúc khảo kết quả thi.

17/07: Thời hạn công bố kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT cho thí sinh.

19/0726/07: Đây là thời gian điều chỉnh nguyện vọng sau khi biết điểm thi.

Xem thêm: Tổng Bí Thư Đầu Tiên Của Đảng Ta Là Ai, Tổng Bí Thư Đầu Tiên Của Đảng Là Ai

20/07: Thời hạn thí sinh được cấp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, trả học bạ và các loại giấy chứng nhận (bản chính). Đồng thời cũng là thời gian in và gửi Giấy chứng nhận kết quả cho thí sinh.

30/07: Hoàn thành việc xét công nhận tốt nghiệp THPT sau phúc khảo cho các thí sinh.

16/08: Thí sinh có thể xác định nhập học, xét tuyển học bạ, xét tuyển bổ sung hoặc chờ đợi xét tuyển bằng các phương thức khác tùy theo nguyện vọng của mình.

Để xét công nhận tốt nghiệp THPT, thí sinh học chương trình Giáo dục THPT (gọi tắt là thí sinh Giáo dục THPT) phải dự thi 4 bài thi, gồm 3 bài thi độc lập là toán, ngữ văn, ngoại ngữ và 1 bài thi do thí sinh tự chọn trong số 2 bài thi tổ hợp; thí sinh học chương trình GDTX cấp THPT (gọi tắt là thí sinh GDTX) phải dự thi 3 bài thi, gồm 2 bài thi độc lập là toán, ngữ văn và 1 bài thi do thí sinh tự chọn trong số 2 bài thi tổ hợp. Thí sinh được đăng ký chọn dự thi cả 2 bài thi tổ hợp, điểm bài thi tổ hợp nào cao hơn sẽ được chọn để tính điểm xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Hỗ Trợ Kinh Phí Đi Học, Đơn Đề Nghị Hỗ Trợ Chi Phí Học Tập

Để xét tuyển sinh ĐH – CĐ, thí sinh đã tốt nghiệp THPT phải dự thi các bài thi độc lập, bài thi tổ hợp hoặc các môn thi thành phần của bài thi tổ hợp, phù hợp với tổ hợp bài thi, môn thi xét tuyển vào ngành, nhóm ngành theo quy định của các trường ĐH – CĐ.

RELATED ARTICLES

BÀI VIẾT HAY NHẤT

DANH MỤC WEBSITE