Phần mềm & Ứng dụng

Top phần mềm fake ip để chơi game nước ngoài tiện lợi nhất

Bạn đang xem: phần mềm fake ip để chơi game nước ngoài Tại Nega.vn

Hãy chia sẻ:

Vì chính sách phát hành tại một số quốc gia riêng. Nên rất nhiều game thủ Việt hứng thú muốn trải nghiệm những tựa game online có server nước ngoài. Tuy nhiên chúng lại bị chặn ip truy cập, vậy phần mềm fake ip để chơi game nước ngoài sẽ là lựa chọn đáng để bạn tham khảo. 

Tất nhiên trước vô số lựa chọn fake ip, các bạn cần tìm một lựa chọn phù hợp để sử dụng. Mình sẽ  giúp bạn lựa chọn ra ứng dụng chuẩn, tốc độ nhanh và tương thích với nhiều server nhất hiện nay.

Hotspot Shield – công cụ phổ biến nhất hiện nay

Công cụ Hotspot Shield có thể nói có lịch sử phát triển lâu đời. Trước đây khá sơ khai, giật lag. Nhưng ngày càng cải thiện và có chức năng tính phí. Nhờ đó nếu chịu đầu tư một chút bạn có thể chơi được gần như toàn bộ trò chơi online.

Hotspot Shield

Hotspot Shield có hầu hết IP hỗ trợ nhiều quốc gia trên thế giới. Vì đó dù bạn tham gia các trò chơi tại Hàn Quốc, Nhật, Anh, Mỹ… cũng đều dễ dàng. Chức năng tính phí còn có nhiều điểm hữu ích, chính vì thế nó đang được khá nhiều game thủ quốc tế tin chọn.

Hide.me VPN – giải pháp IP tiện lợi

Trong vô số phần mềm fake ip để chơi game nước ngoài. Có thể nói hide me là một cái tên tuy mới, nhưng tính hiệu quả mang lại cực kỳ cao. Vì thế nó đang là sự quan tâm của khá nhiều người dùng.

Phầm mềm mang tới khá nhiều tính năng hiệu quả, được nhiều streamer lớn đánh giá thực sự kinh ngạc. Thậm chí xét về một số khía cạnh, nó có phần vượt trội hơn Hotspot Shield. Đồng thời các bạ có thể sử dụng đơn giản, kích hoạt nhanh chóng chỉ thông qua một nút bấm.

CyberGhost VPN – chơi game quốc tế siêu nhanh

Tính bảo mật cùng nhiều công cụ hiện đại tích hợp khiến CyberGhost đang là một trong những lựa chọn đáng được quan tâm. Đồng thời cũng cho những IP có độ mượt mà cao, sạch và tốc độ chơi game nhanh nhất.

Công cụ hay dùng Hotspot Shield

CyberGhost VPN có khả năng thay đổi địa chỉ IP cực nhanh để hỗ trợ bạn chơi game nước ngoài. Được đánh giá cao với độ bảo mật cực cao cùng giao diện vô cùng thân thiện với người dùng. Tuy nhiên cũng có thiên hướng bảo vệ, nên khởi động và sử dụng có thể tốn thời gian hơn đáng kể các phần mềm khác cùng chức năng.

SoftEther VPN Client, chơi game nước ngoài siêu tiện

Có thể nói phần mềm này khá hiện đại, nhiều điểm hay hơn các công cụ kể trên. SoftEther VPN Client sở hữu một loạt máy chủ cùng với các thông tin về địa chỉ IP, khu vực, tốc độ dòng và thời gian hoạt động tại nhiều quốc gia. Nên các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 1 máy chủ VPN gần mình có tốc độ tốt để sử dụng. Tuy nhiên vì vậy đối với nhiều người dùng nó tương đối khó sài.

Chính vì thế thay vì việc cứ lao đầu vào phần mềm fake ip để chơi game nước ngoài. Các bạn có thể cân nhắc bỏ một chút thời gian đọc hướng dẫn. Thao tác chuẩn một lần sẽ giúp các lần truy cập sau nhanh hơn đáng kể.

Hide ALL IP, fake ip thông minh

Các ứng dụng fake ip ngày càng chuyên nghiệp hơn. Khi mang tới một nguồn IP sạch trên nhiều quốc gia. Có thể kết nối trên nhiều thiết bị và thay đổi trực tiếp thành các IP này.

Phần mềm fake ip để chơi game nước ngoài

Hide ALL IP cung cấp một loạt của nhiều quốc gia trên thế giới. Đồng thời cho nguồn IP với tốc độ cực nhanh, cập nhật và thay mới các IP chậm liên tục. Bởi vậy cách fake IP để chơi game bằng Hide ALL IP khá phức tạp, không gọn nhẹ như Hide.me. Nhưng lại có tốc độ kết nối khá ổn định, mượt mà nên được khá nhiều người dùng tin chọn.

Auto Hide IP, chơi game nước ngoài đơn giản

Auto Hide Ip vừa có khả năng fake IP, vừa mang lại độ bảo mật cao với tính năng ẩn danh cực kỳ tiện lợi. Chính vì vậy các bạn sẽ hạn chế được gần như toàn bộ rủi ro mất thông tin cá nhân. Đồng thời cũng có thể sử dụng, thay đổi IP liên tục phù hợp với mục đích của người dùng.

So với các phần mềm fake ip để chơi game nước ngoài tốt hiện nay. Thực sự không khó để bạn tìm được một lựa chọn để thay đổi IP, chơi game được. Nhưng tính bảo mật chính là thứ nhiều người quan tâm hơn khi sử dụng đấy.

Fake ip

Fake IP bằng Real Hide IP

Khi sử dụng Real Hide IP ban có thể truy cập dễ dàng vào các website, app và các trò chơi bị quốc gia khác chặn. Đồng thời các địa chỉ IP này cũng là thật 100% và được đặt máy chủ tại nước ngoài, nên độ bảo mật của nó được đặt lên hàng đầu.

Được đánh giá cao bởi các IP thực, hầu hết ứng dụng và các đợt quét IP của các trò chơi nước ngoài sẽ vô dụng. Nên bạn hoàn toàn có thể giải trí xuyên suốt với các dịch vụ giải trí nổi tiếng hiện nay.

Free Hide IP, đổi ip tiện lợi

Free Hide IP đem tơi nhiều tính năng và quá trình trải nghiệm tiện lợi. Đồng thời cũng bảo vệ cả người dùng của mình. Chính vì vậy đối với những người chơi hệ ATM, họ sẽ không lo việc nạp tiền, rủi ro. Từ đó giải trí trở nên an toàn hơn, đáng tham gia hơn.

Có thể nói rằng trước nhu cầu fake ip của người dùng. Vô số ứng dụng nổi lên với khả năng thay đổi IP liên tục. Nhưng Free Hide IP sẽ cho một công cụ hoàn toàn miễn phí, nên bạn sẽ không mất tiền để đổi IP.

Free Hide IP

Platinum Hide IP chơi game online nước ngoài siêu nhanh

Platium Hide IP được đánh giá cao bởi tốc độ trải nghiệm vượt trội. Dù phần mềm fake ip để chơi game nước ngoài nhưng lại không dẫn tới tình trạng chậm, giật lag khi sử dụng. Nên nó ngày càng được đánh giá cao, sử dụng nhiều hơn.

Đồng thời cũng có kết nối khá nhanh, khả năng tùy biến tiện lợi. Nên rất nhiều người nổi tiếng cũng đang sử dụng để chơi game quốc gia khác đấy.

>> Xem thêm: Check lịch sử đấu LOL nhanh, tiện lợi các bạn cần biết

Mask My IP bảo mật cực khủng

Mask My IP sở hữu khả năng bảo mật thông tin người dùng thuộc dạng đỉnh của đỉnh. Chính vì thế các bước xác nhận, mã hóa thông tin đôi khi sẽ tốn thời gian hơn một chút. Bù lại toàn bộ các thông tin quan trọng, cá nhân của người chơi đều được đảm bảo.

Mask My Ip

Tuy nhiên vì đầu tư nhiều vào công nghệ bảo mật. Nên phần mềm sẽ yêu cầu bạn trả phí để có những trải nghiệm tốt nhất. Hãy lưu ý thật kĩ điều này để có quá trình sử dụng, fake ip tiện lợi hơn nhé!

Có thể nói tại thời điểm hiện tại có hàng trăm phần mềm fake ip để chơi game nước ngoài. Tuy nhiên không phải tất cả đều đáng để bạn sử dụng. Bởi rất nhiều phần mềm có tốc độ thấp, ngắt kết nối liên tục. Một số lại yêu cầu trả phí, nên tùy thuộc vào khả năng các bạn có thể cân nhắc lựa chọn phù hợp cho bản thân.

Sử dụng phần mềm fake ip còn giúp bạn tham gia các trò chơi bị giới hạn. Khi một IP chỉ được 6 acc, khi đó nếu bạn fake IP và dùng trên 2 máy. 

Phần mềm chơi trò nước ngoài hay

Con số đó sẽ lên 12 acc, phục vụ nhu cầu cày game của khá nhiều người chơi. Sẽ là một thông tin vô cùng hữu ích cho tín đồ chơi game đấy.

Lời kết

Fake ip giờ gần như là nhu cầu của rất nhiều người dùng. Bởi các website giới hạn IP khá nhiều, đặc biệt là các nhà cái trực tuyến hoặc game online nước ngoài. Họ giới hạn một số game thủ hack, vô tình bạn trở thành người chơi bất lợi.

Nên sử dụng phần mềm fake ip để chơi game nước ngoài có thể thông qua lỗ hổng IP để truy cập. Từ đó quá trình giải trí sẽ tiện lợi hơn đáng kể. Giúp bạn chinh phục những trò chơi mới, săn đón những phần thưởng giá trị.

Related Articles

Back to top button