Thứ Ba, Tháng Mười Hai 7, 2021
HomeCuộc sốngTop Những Stt Thất Vọng Về Tình Yêu ❤️ Stt Buồn Thất...

Top Những Stt Thất Vọng Về Tình Yêu ❤️ Stt Buồn Thất Vọng, Stt Thất Vọng Về 1 Người Thấm Đẫm Nước Mắt Xót Xa

Tuyển tập những stt thất vọng về 1 người dưới đây chính là chỗ dựa tinh thần cho những người đang thất tình, ‘trắng mắt’ khi người mình đã đặt tất cả hi vọng, niềm tin và cả trái tim vào để đổi lại sự phản bội phũ phàng. Đọc những stt thất vọng này, cộng đồng mạng không khỏi xót xa, thấm đẫm nước mắt.

Đang xem: Những stt thất vọng về tình yêu

Stt thất vọng về 1 người thấm đẫm nước mắt

Có bao giờ bạn đặt hy vọng vào ai đó nhiều rồi chỉ nhận lại toàn sự thất vọng không, cảm giác ấy như muốn gục ngã, sụp đổ tất cả. Nhưng bạn ơi cuộc đời đâu ai trải thảm đỏ cho mình đi bao giờ, có vấp ngã, có thất bại mới là tiền đề tạo cho mình sự cố gắng mà vươn lên hơn trong cuộc sống. Hãy dành một vài phút để đọc và cảm nhận những stt thất vọng về 1 người mà chúng tôi viết dưới đây bạn nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*

Cuộc sống làm bạn buồn chán ư? Hãy lao vào công việc bạn tin tưởng bằng tất cả trái tim, sống vì nó, chết vì nó và bạn sẽ tìm thấy thứ hạnh phúc tưởng chừng như không bao giờ đạt được.

Sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách.

Sai lầm thứ nhất của mình là đã quá bi lụy vì yêu. Và sai lầm thứ 2 là đã vì yêu mà vất bỏ lòng tự trọng

Nhiều lúc em sợ chuyện tình cảm, sợ những tan vỡ lại đến, lại đổ lên đầu em. Không phải em không cố gắng, mà những cố gắng của em dường như chỉ được đáp lại bằng những thất vọng, đau thương Em phải làm sao?

Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất!

Đợi.. a vẫn đợi… Chỉ là a không biết mình đang đợi điều gì… Đợi e quay trở lại.. Hay.. Đợi bản thân mình sẽ hết yêu e ?

Im lặng là sự hùng biện cuối cùng của nỗi buồn.

Xem thêm: Cài Hình Nền Cho Gear S3 Frontier, Samsung Gear S3

Cuộc đời, đáng buồn nhất là khi bạn gặp được một người rất đặc biệt, nhưng lại hiểu rằng không thể nào mãi mãi ở bên người ấy. Không sớm thì muộn, bạn cũng buộc phải buông tay..

Có khi nào xung quanh vẫn luôn có rất nhiều người thực lòng yêu thương ta nhưng sâu bên trong ta vẫn thấy đơn độc lẻ loi?

Đừng đánh đổi yêu thương, có được không? Em chẳng muốn là bồ công anh trong gió, quay cuồng, vô vọng.

Nhiều người nói, yêu xa là khổ, ai chấp nhận yêu xa là khờ, cố gắng vì yêu xa là vô ích. Thỉnh thoảng trên phố bắt gặp những cặp đôi đi xát bên nhau, cùng cười, cùng nói, cùng nắm tay bỗng nhiên cảm thấy lòng mình lạc lõng vì nhớ tới ai kia đến đau lòng.

Khi mà mọi sự xa cách đếm được vẫn chỉ là vấn đề về thời gian và địa lý, chỉ sự cách xa lúc đo bằng kỷ niệm mới là khoảng không vĩnh viễn khó lấp đầy… thì chia tay, dù đau, nhưng chưa bao giờ là điều buồn nhất.

Xem thêm: Download Giáo Trình Lập Trình C Cơ Bản Pdf Cho Người Mới Bắt Đầu

Stt thất vọng về bản thân có ai thấu hiểu

Trong cuộc sống, có đôi lúc bạn cảm thấy áp lực, không đạt được mục tiêu mà mình đã vạch ra ở phía trước. Vậy thì hãy nghỉ ngơi một chút để có thời gian tiếp sức có cuộc đua phía trước, đường còn dài cứ đi vì cuộc đời cho phép bạn nhé.

RELATED ARTICLES

BÀI VIẾT HAY NHẤT

DANH MỤC WEBSITE