Phần mềm & Ứng dụng

Top 4+ website/phần mềm tạo logo miễn phí được dùng nhiều nhất

Bạn đang xem: phần mềm tạo logo Tại Nega.vn

Mục lục

Chia sẻ

Bạn là một người làm kinh doanh, chủ shop online hay đang bắt tay vào kinh doanh khởi nghiệp? Bạn muốn có được một bộ nhận diện thương hiệu tốt nhưng cũng phải đặc biệt và chuyên nghiệp? Bạn muốn tự tay thiết kế logo cho riêng mình để tiết kiệm chi phí thuê Designer? Vậy thì hãy tham khảo ngay top 4 website/phần mềm tạo logo miễn phí tốt nhất này nhé!

1. Canva

Giao diện ban đầu của Canva

Canva trên thực tế là một website làm logo FREE online và được rất nhiều người lựa chọn sử dụng cho nhiều mục đích khác chứ không chỉ có dùng để thiết kế logo. Là một website cung cấp các công cụ và tính năng thiết kế ảnh trực tuyến không bị mất phí sử dụng, bạn hoàn toàn có thể tự tay tạo ra một logo cho riêng mình mà không bắt buộc phải thành thạo nhiều các thao tác thiết kế hay kiến thức đồ họa chuyên sâu. 

Với Canva, ngoài dùng để thiết kế logo free thì bạn cũng có thể tạo các sản phẩm khác như ảnh quảng cáo, ảnh bìa Facebook, ảnh Instagram, thiệp cưới, thư mời, poster, banner quảng cáo… Mỗi một loại ấn phẩm đều được Canva định dạng sẵn các kích thước ảnh tiêu chuẩn do đó bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để điều chỉnh chúng.

Đồng thời Canva cũng có một kho tài nguyên khổng lồ cho người dùng những font chữ mới lạ, hình ảnh minh họa, template mới hay background ấn tượng được update liên tục sẵn sàng giúp bạn tạo ra được những sản phẩm thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp và ấn tượng.

Bởi đây là trang web thiết kế dành cho tất cả mọi người do vậy chúng rất dễ sử dụng, thao tác đơn giản và nhiều công cụ hỗ trợ. Ngoài ra nếu bạn muốn có nhiều hơn các kho tài nguyên lớn bạn có thể sử dụng bản trả phí để sử dụng và khai thác Canva tốt nhất.

2. Logo Type Maker

Giao diện ban đầu của Logo Type Maker

Logo Type Maker cũng là một phần mềm tạo logo miễn phí chuyên dùng để tạo logo dành cho tất cả mọi người. Logo Type Maker có giao diện khá đơn giản, dễ sử dụng và nhiều công cụ hỗ trợ. Không cần phải thực hiện quá nhiều thao tác thiết kế như các phần mềm thiết kế chuyên dụng, bạn chỉ cần bắt đầu thiết kế từ một hình khối hoặc một biểu tượng nào đó phù hợp với ý tưởng logo của bạn, sau đó bắt tay vào việc chỉnh sửa chi tiết từ màu sắc, đường nét, kích thước, font chữ, … cho đến khi bạn cảm thấy logo của mình đã hoàn chỉnh.

Logo Type Maker có một kho tài nguyên vô cùng đồ sộ và đa dạng với hơn 600.000 hình vector phục vụ riêng cho thiết kế logo online của bạn, hơn 1000 template chuyên nghiệp ấn tượng và hơn 200 loại font chữ đa dạng, đem đến cho bạn một thư viện và tài nguyên sáng tạo khổng lồ, cho bạn thỏa sức bùng nổ sáng tạo với bất cứ kiểu logo nào.

Ngoài ra Logo Type Maker còn hỗ trợ người dùng được tải ảnh vector SVG và được chỉnh màu sắc, font chữ tùy ý, việc tạo logo free từ hình mẫu cũng không còn là việc khó khăn nữa.

Và để có thể khai thác hết các tính năng của phần mềm tạo logo miễn phí này bạn có thể lựa chọn dùng các gói trả phí nhé!

3. LogoMakr

Giao diện của LogoMakr

LogoMakr cũng là một website thiết kế logo đơn giản và miễn phí được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Chúng cũng có giao diện dễ sử dụng, đơn giản và có nhiều công cụ hỗ trợ tạo logo. Các thao tác tạo logo cũng gần giống như Logo Type Maker trên, bạn chỉ cần lựa chọn một hình khối hoặc biểu tượng gần với ý tưởng của bạn nhất, sau đó chỉnh sửa, thay font, thay chữ, kích thước, đường nét… sao cho hoàn chỉnh nhất là được. 

LogoMakr cũng có 2 phiên bản sử dụng một là miễn phí hai là trả phí. Đối với bản trả phí bạn sẽ được thiết kế logo không giới hạn, download với độ phân giải cao, được hỗ trợ các công cụ thiết kế đặc biệt và nhiều tính năng khác, còn đối với bản free bạn sẽ bị hạn chế ở chỗ khi download logo đã thiết kế về, logo của LogoMakr cũng sẽ được “đính kèm” theo, điều này khá bất lợi.

4. Uplevo

Nếu các phần mềm trên đều của người nước ngoài thì đối với Uplevo, đây là một phần mềm tạo logo miễn phí do chính người Việt xây dựng và phát triển. Với mục đích hướng đến các phong cách logo sáng tạo đơn giản dễ nhận biết, giao diện và kho tài nguyên của Uplevo cũng rất thân thiện với người dùng, đơn giản và dễ sử dụng. 

Giao diện ban đầu của Uplevo

Để bắt tay vào sáng tạo logo bằng Uplevo, bạn chỉ cần có tài khoản trên Uplevo, lựa chọn hình khối thiết kế mong muốn gần với ý tưởng của bạn nhất, sau đó sáng tạo với các kiểu chữ, font nền, màu sắc, kích thước … để có được một logo hoàn chỉnh cho riêng mình. 

Sau khi hoàn thiện bạn chỉ cần thực hiện download về với file PNG hoặc EPS, điều này rất có lợi cho bạn về sau muốn thay đổi các chi tiết trong logo.

Ngoài ra đây cũng là một phần mềm tạo logo chữ rất ấn tượng đấy!

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc top 4 công cụ/phần mềm tạo logo miễn phí hay nhất được nhiều người lựa chọn nhất 2020. Hi vọng với 4 gợi ý thiet ke logo này bạn sẽ lựa chọn được cho mình một phần mềm tạo logo miễn phí đơn giản và tự tay sáng tạo ra logo ấn tượng chuyên nghiệp cho riêng mình. Xin cảm ơn và chúc bạn thành công!

>>> Bạn đọc cũng quan tâm các bài viết hay cùng chủ đề:

Lưu ngay 23+ kho ảnh miễn phí cực “xịn” dành cho Designer

– Top 3 khóa học Photoshop cơ bản hay nhất chỉ có tại Unica

– Thiết kế poster online miễn phí với 5 trang web trực tuyến cực chất

Đánh giá :

Tags:

Thiết kế

Thiết kế Logo

Related Articles

Back to top button