Mới nhất với 5 mẫu sơn tường đẹp cho ngôi nhà vừa đẹp vừa sang đón tết.

Mới nhất với 5 mẫu sơn tường đẹp cho ngôi nhà vừa đẹp vừa sang đón tết. Mới nhất với 5 mẫu sơn tường đẹp cho ngôi nhà vừa đẹp vừa sang đón tết.

Dịp cuối năm cũng là khi để chúng ta trang trí lại tổ ấm của mình. Bạn đã mangvới ý tưởng gì cho sự đổi thay đặc thù vào cuối năm cho ngôi nhà của mình để chào đón một năm mới đầy hứng khởi chưa? Nếu vẫn đang băn khoăn chưa biết phải đổi thay “diện mạo mới” cho ngôi nhà của mình như thế nào thì chúc mừng, bạn đã tới đúng bài viết rồi đấy!

Màu sơn tường mới nhất năm nay 2020

Xu thế màu sơn hấp dẫn nhất năm nay.

1. Màu vàng kem nền nã, ấm áp

Màu vàng kem là tông màu sáng, thường được áp dụng rất rộng rãi trong nhiều ngôi nhà. Bây giờ với khá đa dạng căn nhà mặt tiền với ko gian phổ biến, để tránh cảm giác trống vắng, người ta thường chọn màu sơn vàng kem để đem đến ko gian đầm ấm cho ngôi nhà.

Màu vàng kem rất thường được sử dụng cho phòng bếp bởi màu sắc nền nã, thu hút, khiến cho nâng cao tính quyến rũ của món ăn. Màu vàng kem khá thích hợp với người mệnh kim. Gia chủ mệnh này nên cân nói sử dụng màu vàng kem cho năm 2019 để cả năm “được mùa” nhé.

sơn tường màu vàng

2. Màu ghi đẳng cấp

Màu ghi là tông màu sang trọng hàng đầu, đây cũng chính là màu sắc rất thường được sử dụng trong các căn hộ cao cấp bởi sự xa hoa. Màu ghi làm cho ngôi nhà của bạn trông như một căn phòng thuộc khách sạn 5 sao. Màu sơn này sẽ càng phát huy tác dụng hơn nữa lúc được phối hợp cộng bộ nội thất sở hữu cộng tông màu.

Màu ghi là màu sắc thích hợp có phổ thông mệnh, nhưng không nên dùng cho căn hộ sở hữu gia chủ mệnh hỏa. Bởi màu ghi có sức hấp dẫn khó cưỡng, đem đến cho chúng ta cảm giác về các căn hộ tiện ích cao cấp được bề ngoài theo kiến trúc Âu châu khôn xiết nổi trội. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng màu ghi nên được kết hợp với màu trắng để làm căn hộ của bạn phát triển thành hài hòa hơn về đại quát nhé.

Sơn tường màu ghi

3. Màu trắng kem

Ở không gian phòng khách nhỏ, thì gam màu trắng kem là tuyệt vời dành cho bạn. Màu trắng kem vừa sở hữu thể kết hợp, mà cũng với thể thay thế cho màu xám, xanh dương, thậm chí cả xanh lục nữa. Tông màu trắng kem tinh tế luôn là sự chọn lựa phổ biến gia chủ trong việc sơn nội hay ngoại thất, từ phòng khách cho tới phòng ngủ.

màu sơn trắng kem

4. Màu xám ngọc trai

Rộng rãi người vẫn thường chọn màu trắng hoặc màu be cho phòng khách nhỏ. Nhưng bạn không biết rằng, ngoài hai màu sơn này ra thì màu xám ngọc trai là phương án tuyệt vời thứ 2. Nó sẽ xuất sắc hơn giả dụ như được lắp đặt trên trần hoặc sàn nhà bằng gỗ để thăng bằng lại thị giác về màu sắc. Việc này sẽ tăng thêm sự thú vị, mà vẫn giữ được sự tươi sáng và thông thoáng cho căn phòng.

xanh ngọc trai

5. Màu ombre hồng dịu dàng

Đây là sở hữu thể là tông màu “lạ lùng” nhất mà bạn chưa bao giờ gặp qua. Tông màu mới mẻ này tương đối đặc biệt lúc mang thể phối hợp giữa màu trắng và màu hồng theo hướng đậm nhạt lan tỏa. Phổ thông căn nhà mặt tiền, căn hộ chung cư đã khởi đầu vận dụng hình thức sơn màu ombre và chọn lựa màu hồng bởi sự phối hợp này hết sức cá tính. Màu hồng rất phù hợp mang chủ sở hữu với mệnh hỏa. Ví như bạn mệnh thổ, cũng có thể sử dụng màu sơn này. Tuy nhiên sẽ không nên ví như bạn mang bạn thủy mà trót yêu gam màu dễ thương này thì cũng phải “kiềm chế” lại và chọn gam màu khác phù hợp hơn nha!

Giới thiệu