5 Lưu ý bạn nên biết về sơn chịu nhiệt pô xe

5 Lưu ý bạn nên biết về sơn chịu nhiệt pô xe 5 Lưu ý bạn nên biết về sơn chịu nhiệt pô xe

Bạn đang muốn mua Sơn chịu nhiệt phủ ống xả cho xe? Bạn đang băn khoăn về giá và công dụng của nó? Nó mang dùng được cho ống xả xe máy không? Dưới đây là 5 điều bạn nên biết về sơn chịu nhiệt cho pô xe máy, hãy cùng Phân tích nhé!

1. Sơn chịu nhiệt là gì?

Sơn chịu nhiệt là loại sơn chuyên dụng để sơn lên các bề mặt, chi tiết với nhiệt độ cao; nhằm mục đích nâng cao sự chịu nhiệt, hạn chế sự ăn mòn, han gỉ của vật phải chịu nhiệt độ cao đấy. Ngày nay, trên thị phần có đa dạng dòng sơn chịu nhiệt tới trong khoảng rộng rãi nhãn hiệu khác nhau chẳng những chịu nhiệt tốt mà còn có công dụng trang trí và bảo vệ. Cụ thể như những sản phẩm sơn chịu nhiệt trong khoảng 100 °C, 200 °C, 300 °C, 400 °C, 500 °C và trên 900 độ C.

Như đã kể, sơn chịu nhiệt mang thể sử dụng cho: ống xả ô tô xe máy, sơn nồi hơi chịu nhiệt, sơn lốc xe máy, sơn lên vỏ xe máy, mọi vật chịu nhiệt độ cao. Vì vậy mà nó trở thành sản phẩm bổ ích và được phổ thông các bạn ưa thích để sử dụng.

2.. sơn chịu nhiệt cho pô xe máy là gì?

Còn sơn chịu nhiệt phủ ống xả tức là sản phẩm sơn chịu nhiệt dùng cho ống xả ô tô, xe máy. Bởi vì, ống xả oto xe máy luôn phải chịu nhiệt độ cao nhất của xe. Lúc ống xả quá bỏng sẽ gây ra những tác hại ăn mòn han gỉ và nhanh hỏng hóc mà phải thay mới. Cho nên, sơn chịu nhiệt phủ ống xả ra đời là sản phẩm cứu cánh cho người mua. Không một cái oto, xe máy nào mà không có ống xả vì vậy để tiết kiệm thời gian và tiền bạc người ta sẽ sử dụng loại sơn chịu nhiệt phủ ống xả.

Sản phẩm sử dụng được cho cả ô tô và xe máy cũng như những thiết bị khác nên bạn có thể tiêu dùng mang phổ biến mục đích khác nhau. Bởi chúng chịu được nhiệt độ cao, chống nước, chống hơi ẩm, chống xước nữa. Khi này, mọi vấn đề sẽ được khắc phục nhờ vào sản phẩm an toàn – hiệu quả – tiết kiệm giá tiền.

3. Công dụng của Sơn chịu nhiệt phủ ống xả

  • Sản phẩm chịu nhiệt cho ống xả (chịu nhiệt tới 600 độ C)

trước hết phải đề cập đến công dụng chịu nhiệt cao của sản phẩm lúc chịu nhiệt tới 600 độ C. So với các sản phẩm hiện có trên thị trường thì đây quả là ưu điểm nổi bật. Có công dụng này bạn mang thể im tâm sử dụng cho ống xả của xe.

  • ko bị bong, phai màu ngay cả khi chịu sốc nhiệt (đưa nhiệt độ đến 600 độ C rồi nhúng nước đột ngột)

Vì sơn chịu nhiệt mang độ bám dính tốt thành ra nó sẽ không bong, không phai màu ngay cả lúc chịu sốc nhiệt. Hơn hết, nó còn có đem đến tính thẩm mỹ cao cho xe; lúc chống xước, chống thấm, chống ẩm cho xe.

  • Chống ăn mòn

giả dụ ống xả chịu nhiệt độ cao dễ gây ra tình trạng gỉ sét, ăn mòn gây hại. Sở hữu tính năng chống ăn mòn bạn sẽ hoàn toàn im tâm không sợ bị bong tróc, ă mòn.

  • Phủ ống xả ô tô, xe máy, xe công trình…

ngoài ra, chúng còn sử dụng được cho ống cả ô tô, xe máy, xe Dự án,.. .

  • Phủ ống dẫn nồi tương đối hoặc ống khói tầu thuỷ

4. Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: khiến cho sạch bề mặt cần sơn

Bề mặt cần sơn: ống xả oto, xe máy cần được làm cho sạch sẽ và thực hành ở nơi khô ráo tránh bụi bẩn.

Bước 2: Lắc kĩ chai sơn khoảng 1 phút khi sử dụng

Bước 3: Xịt trực tiếp lên bề mặt cần sơn

Khoảng cách từ đầu phun tới bề mặt sơn khoảng 10-12cm. Đi lại song song mang bề mặt sơn để sơn phủ đều và đẹp.

các lớp sơn cách nhau từ 15- 20 phút tùy thuộc vào độ dày của lớp sơn.

5. Các lưu ý lúc tiêu dùng

  • Khô ở nhiệt độ thường sau 15-20 phút

  • Nhiệt độ sử dụng: Nhiệt độ môi trường

  • Bảo quản chai sơn giảm thiểu xa nguồn nhiệt trực tiếp, nơi mang khả năng phát tia lửa.

  • khi sơn cần dùng: bao tay, mắt kính, khẩu trang, mặt nạ…

  • không được đâm thủng hoặc đốt lon trước và sau khi sử dụng.

Giới thiệu