10+ Cách săn sóc tóc nhuộm hay mà Các bạn nên “bỏ túi” mỗi ngày

10+ Cách săn sóc tóc nhuộm hay mà Các bạn nên “bỏ túi” mỗi ngày 10+ Cách săn sóc tóc nhuộm hay mà Các bạn nên “bỏ túi” mỗi ngày

Màu tóc chắc rất thú vị phải không? Rất cô gái thích nghịch tóc với phổ biến màu sắc khác nhau. Ngoài ra, phụ nữ thường quên đi hậu quả của việc nhuộm tóc. Điều này thường làm thay đổi cấu trúc của tóc, dẫn đến tóc khô và chẻ ngọn.
vì thế, chúng tôi sẽ mách nước bạn bí quyết chăm sóc tóc nhuộm an toàn và hiệu quả. Hãy đi thẳng đến tuyến đường đầu tiên!

Chuẩn bị cho tóc

Nếu bạn muốn tóc khỏe sau khi nhuộm, bạn sẽ phải khởi đầu những giải pháp phục hồi tóc trong vòng vài tháng. Điều này bao gồm việc tóc được nuôi dưỡng và đủ nước. Bạn cũng nên để tóc có dầu tự nhiên hoặc đắp mặt nạ ít ra 2 tháng trước khi thử nhuộm tóc.
ko chỉ vậy, bạn nên cắt tỉa tóc thường xuyên và tránh dùng các công cụ khiến cho tóc bỏng. Giả dụ bạn muốn làm cho sáng tóc thành màu mong muốn, hãy sử dụng dầu dừa đông lạnh vào buổi tối trước khi tẩy. Phương pháp chăm sóc tóc nhuộm hạn chế thương tổn chân tóc.

Chọn thuốc nhuộm thích hợp

Lúc nhuộm tóc, việc chọn lựa thuốc nhuộm và thuốc tẩy thích hợp là điều hết sức quan yếu để giữ được nếp tóc lâu hư tổn nhất sở hữu thể. Giả dụ bạn muốn nâng màu tóc bằng thuốc tẩy, hãy nhớ chọn loại thuốc nhuộm thích hợp với tóc của mình.
Bên cạnh đó, bạn cũng nên tậu mua những sản phẩm kiểm soát tóc như B3 Brazil Bond Builder hoặc ParaCortex để giảm thiểu hư tổn. Luôn chọn thuốc nhuộm ko cất các hóa chất mạnh như amoniac.
làm theo Cách hưỡng dẫn .
Chọn đúng chuyên gia biết họ đang khiến cho gì là điều cần yếu lúc chọn màu nhuộm tóc ở tiệm. Các cô gái thích tự nhuộm tóc tại nhà ko nên bỏ qua thử nghiệm này.

Đọc kỹ hướng dẫn và đảm bảo bạn ko vượt quá thời kì khiến cho trắng và nhuộm màu được khuyến nghị. Trong trường hợp này, một người trợ giúp là một ý tưởng tuyệt vời.

Chờ vài ngày trước khi gội đầu

Sau lúc nhuộm tóc, hãy thử đợi 2 ngày trước khi xả tóc. Bí quyết chăm sóc tóc nhuộm Điều này sẽ giúp màu nhuộm hòa quyện tốt hơn và tránh trạng thái phai màu. Mặt khác, nó còn giúp tạo độ bóng cho tóc trước khi gội vì dầu do tóc tiết ra sẽ tạo ra lớp bảo vệ quanh chân tóc, giảm phai màu.

Cắt tóc hư tổn

ấy luôn là một quyết định sáng suốt khi bạn trải qua quá trình nhuộm màu. Việc xõa tóc sau lúc nhuộm màu là điều không thể tránh khỏi, vì vậy hãy tỉa bớt phần đuôi tóc để hạn chế hư tổn. Nếu bạn đang chuyển mái tóc của mình từ màu đen sang màu vàng nhấp nhánh, hãy chuẩn bị để rụng một lượng tóc đáng kể.

Chọn sản phẩm tóc thích hợp

Sau lúc nhuộm, tóc rất dễ bị xuống màu và hư tổn. Để đảm bảo màu tóc bền lâu hơn và giữ cho tóc bóng khỏe, đừng lạm dụng quá nhiều chất bảo vệ màu. Với các tone màu khác nhau sẽ với các loại dầu gội, dầu xả bảo vệ tóc khác nhau. Bởi thế chị em nên suy nghĩ kỹ trước khi tìm sản phẩm.

Gội đầu ít hơn

Màu sẽ bị phai nếu như bạn gội đầu thường xuyên. Cho nên, một trong các phương pháp tốt nhất để kéo dài màu tóc là gội đầu ít thường xuyên hơn. Nếu như bạn thường gội đầu 3-4 lần / tuần thì giảm xuống 1 tuần chỉ còn 2-3 lần. Nó ko chỉ ngăn màu tóc lan ra mà còn mang các dòng dầu tự nhiên giúp nuôi dưỡng tóc.

Gội đầu bằng nước lã.

Gội đầu bằng nước hot sẽ làm cho nở lớp biểu bì. Điều này sẽ làm giảm độ ẩm trên tóc và làm cho tóc trở nên nhạy cảm hơn. Cách độc nhất vô nhị để giảm thiểu điều này là gội đầu bằng nước lã. Nước lạnh sẽ làm cho các lớp biểu bì và thuốc nhuộm vào đúng vị trí. Ví như không thể tắm nước lạnh, bạn chỉ cần tắm nước hot như thường ngày và gội đầu bằng nước lạnh.

Tìm dầu gội khô

Mặc dầu bạn vẫn mang thể gội đầu khi mà tắm, nhưng tậu dầu gội khô là một cách tốt để kéo dài thời gian giữa các lần gội. Dầu gội khô thu nhận bã nhờn dư thừa và làm sạch chân tóc như soda.

Tìm dầu xả khô

Dầu xả khô gốc silicon tạo một lớp màng bảo vệ rễ. Bí quyết chữa tóc nhuộm tại nhà này sẽ khiến giảm tác hại của ánh nắng mặt trời và thăng bằng độ ẩm trên tóc. Bạn cũng nên sử dụng dầu xả trước lúc tạo kiểu tóc sử dụng máy uốn tóc hoặc máy sấy tóc nóng.


Giảm thiểu tiêu dùng các mẫu dầu gội khiến sạch sâu
Ngay cả lúc bạn sử dụng dầu gội khiến sạch sâu mỗi tháng 1 lần để tóc khỏe hơn, thì phương pháp này cũng ko nên áp dụng sau lúc nhuộm tóc. Vì chất tẩy trong dầu gội khiến cho sạch sâu sẽ khiến tóc bạn bị phai màu và khiến tóc bạn trông như cỏ khô. Chỉ dùng 2 tháng sau lúc nhuộm và tóc sẽ trở lại.
Dưỡng ẩm cho tóc
Sấy khô là 1 hậu quả thường xuyên của quá trình nhuộm. Cách thức tốt nhất để săn sóc tóc nhuộm màu tại nhà là dưỡng ẩm. Cùng sở hữu dầu gội, dầu xả, ủ tóc sở hữu những thành phần như dầu, chuối, sữa, mật ong, …

Giới thiệu