Có thể bạn quan tâm:

 1. Sinh con năm 2021 tháng nào tốt và thuận lợi nhất cho bé?
 2. Dự báo tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021 mới nhất hôm nay
 3. Xem tử vi năm 2021 của 12 con giáp để biết vận mệnh và may mắn
 4. Màu may mắn năm 2021 của 12 cung hoàng đạo
 5. Tìm hiểu con số may mắn cung Song Tử năm 2021 mang lại nhiều tài lộc
 6. Dự báo tử vi tuổi Sửu năm 2021 về may mắn công việc và tình yêu

Chòm sao Song Tử bắt nguồn từ truyền thuyết về 2 anh em Song Sinh Castor và Pollux, là con của Zeus. Đó là 2 đứa trẻ dũng cảm, nhân hậu và yêu thương nhau. Trong một trận đánh Castor đã bị tử trận, Pollux rất đau khổ, tuyệt vọng, thương xót cho Castor nên đã xin vua cha chết thay Castor. Zeus thương tiếc vô cùng đã cho họ sống thay phiên nhau mỗi người một ngày và đưa họ cùng bay lên bầu trời. Từ đó chòm sao Song Tử là biểu tượng cho tình bạn, tình anh em bất diệt.

+ Con số may mắn cung Song Tử năm 2021

Song Tử còn có tên khác là Song Sinh là cung thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo gồm những bạn sinh từ ngày 21/5 đến 21/6. Song Tử được sao Thủy chiếu mệnh, là biểu tượng của sự thông minh, khả năng diễn đạt và giao tiếp. Màu may mắn 2021 của cung Song Tử là màu xanh lá cây, xanh da trời, xám.

cung song tử nữ năm 2021, cung song tử nam, cung song tử 2021, cung song tử năm 2021, cung song tử nữ 2021, tử vi cung song tử 2021, song tử 2021 nữ, song tử 2021 namNhững con số may mắn của Song Tử cũng như việc sử dụng những vật phẩm để mang lại may mắn cho mình và có những bước tiến mới trên con đường công danh sự nghiệp. Vậy làm thế nào để sự nghiệp ổn định, tình duyên được như ý? Rất đơn giản, bạn hãy sử dụng các yếu tố mang lại may mắn cho mình như đá may mắn, con số may may mắn, sử dụng màu sắc tương sinh… Ở các bài viết trước, bạn đã biết được màu sắc mang lại may mắn cho Song Tử, vậy còn những con số may mắn của Song Tử là gì?

Theo các chuyên gia về tử vi năm 2021, con số may mắn của người cung Song Tử sẽ hợp với những số là 2, 27, 63, 84, 111. Trò chơi may mắn: Poker. Song Tử có thể cảm thấy vui với những nét độc đáo và phổ biến mà trò chơi này mang lại. Poker cho phép những người bạn có thể giải trí cùng nhau và có thể linh động vì trò chơi này có nhiều biến thể khác nhau.

Nhưng con số may mắn và màu may mắn năm 2021 sẽ giúp cho người Cung Song Tử có triển vọng nghề nghiệp, nếu bạn theo đuổi lĩnh vực du lịch, văn chương, giao tiếp và truyền thông, bạn sẽ gặt hái được nhiều trái ngọt. Bên cạnh đó, mối quan hệ với anh chị em trong nhà, người thân hay hàng xóm có xu hướng được cải thiện và còn mang lại may mắn cho bạn. Hãy cứ tin tưởng bản thân và những kỹ năng vốn có, nhưng Song Tử cần tuyệt đối tránh trở nên kiêu ngạo về sức mạnh trí tuệ mà mình may mắn được sở hữu nhé.

Trong năm 2021 này, nếu bạn đầu tư vào một điều gì đó, dù là tài chính hay tình cảm, bạn cần dựa trên một nền tảng vững chắc xây nên từ lòng tin. Ngoài ra, những tài sản bạn sở hữu chung với người khác có nguy cơ châm ngòi cho một số tranh đấu về quyền lực

Đọc thêm:

 • Lá số tử vi cung Sư Tử 2021 về tình duyên, sự nghiệp & các vận hạn năm nay
 • Dự đoán tử vi tuổi Mùi năm 2021 về tài lộc, tình cảm & sự nghiệp
 • Dự báo tử vi tuổi Sửu năm 2021 về may mắn công việc và tình yêu
 • Xem dự báo tử vi tuổi Tý năm 2021 về vận mệnh may mắn và tình yêu
 • Lá số tử vi tuổi Thìn năm 2021 về sự nghiệp, tình duyên & may mắn

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t