Games

Game summertime saga việt hóa android và PC 0.20.8 FULL SAVE, COOKIE

Giới thiệu về game Summertime saga

Summertime Saga là một trò chơi hẹn hò phổ biến dành cho người lớn, hiện được phát triển và tài trợ hoàn toàn bởi những người ủng hộ Patreon.

Tại một thị trấn nhỏ ở ngoại ô, cha của một thanh niên vừa vào đại học đã qua đời. Khi anh biết rằng cha mình mắc một khoản nợ của nhóm tội phạm đen tối, những tình tiết bí ẩn xung quanh cái chết của ông chỉ là khởi đầu cho vấn đề của anh.

Trò chơi có tới 65 nhân vật khác nhau và họ đều có thể tương tác với nhau thông qua đối thoại, khám phá hơn 30 địa điểm, hơn 20 mini game cùng những bản cập nhật cực chất từ ​​nội dung đến trò chơi. Gameplay từ nhà phát triển.

Nhà phát triển cung cấp trò chơi miễn phí cho mọi người, nhưng nếu bạn thấy thú vị và muốn ủng hộ, vui lòng truy cập Patreon, và những người ủng hộ sẽ được hưởng những lợi ích riêng biệt; hệ thống máy chủ tải xuống riêng, theo dõi lỗi và tiến trình cập nhật nội dung độc quyền, và quyền truy cập vào bách khoa toàn thư trò chơi, các tùy chọn Nội dung trò chơi tiếp theo, xem cách các nhà phát triển xây dựng trò chơi, phần thưởng trái ngược, cảnh xem trước bản cập nhật mới và hơn thế nữa!

Tính năng có trong Summertime saga việt hóa

Bản Việt Hóa: v0.20.5 & v0.20.8

Bản Summertime saga việt hóa android việt hóa 0.20.8 được thực hiện bởi Thor, Duke, Ryusei, Lavie, Hạ Hoàng, Ace, Thư Nguyễn (G18VN)

Sưu tầm và lưu trữ trên CTSGame

Hiện tại game đang phát triển phiên bản mới, mình sẽ cập nhật sau

Hệ điều hành: Android, Macintosh

Chi tiết về game Summertime saga việt hóa

Nhân Vật

Main trong Summertime saga việt hóa android
Main trong Summertime saga việt hóa android
Mẹ. chị gái, dì của main trong Main trong Summertime saga việt hóa android
Mẹ. chị gái, dì của main trong Main trong Summertime saga việt hóa android
Bạn bè của main
Bạn bè của main
Thầy cô giáo của main
Thầy cô giáo của main
Nhân vật khác
Nhân vật khác

Trailer Game summertime saga việt hóa

Link tải game summertime saga việt hóa

Bản English v0.20.8

Thủ thuật chơi Game summertime saga việt hóa

Nếu bạn không biết phải làm gì … hãy đi ngủ

Tiến trình của một số câu chuyện thường bị khóa theo thời gian. Nếu bạn dường như không thể hiểu câu chuyện mình đang làm, hãy thử những thứ khác một lúc và đảm bảo rằng bạn sẽ ngủ.

Đôi khi mọi thứ có thể mất một ngày hoặc thậm chí một ngày cuối tuần để hoàn thành. Đừng cho rằng trò chơi bị hỏng cho đến khi đủ thời gian để tìm hiểu.

Nghe các nhân vật

Nếu bạn không biết phải làm gì tiếp theo, hãy nói chuyện với nhân vật 2 hoặc 3 lần để bắt đầu cuộc trò chuyện. Họ có thể nhắc bạn xem ở đâu hoặc phải làm gì.

Đừng ngủ quá nhiều

Mùa hè Saga được chia thành ba khoảng thời gian sáng, ngày và đêm. Tất cả những khoảng thời gian này cho phép bạn làm những việc khác nhau và hầu hết các mục tiêu cần được hoàn thành trong một giới hạn thời gian, vì vậy những giấc ngủ không cần thiết sẽ bỏ qua cả ngày của bạn và lãng phí thời gian của bạn. Lãng phí rất nhiều thời gian.

Làm ra tiền

Tiết kiệm tiền để học đại học không chỉ là một trong những mục tiêu tổng thể chính của bạn, mà bạn còn cần phải kiếm tiền để hoàn thành một số lượng lớn các nhiệm vụ trong trò chơi.

Tóm lại là

Summertime Sage là game dành cho người lớn trên 18 tuổi. Có rất nhiều cảnh hẹn hò với bạn gái, vì vậy bạn nên suy nghĩ về nó trước khi chơi game. Nó là một trò chơi giải trí thư giãn với một câu chuyện cuộc sống. Bạn có thể đối phó với nó theo nhiều cách khác nhau.

Bạn có thể chơi game trên nhiều nền tảng khác nhau như PC, Android giúp bạn giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng, ngoài ra bạn có thể học cách tán gái để thoát kiếp FA.

Back to top button