Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 4, 2021
HomeKiến thứcĐịnh nghĩaPhiếu Mua Hàng Coopmart Sử Dụng Như Thế Nào, Phiếu Đi Siêu...

Phiếu Mua Hàng Coopmart Sử Dụng Như Thế Nào, Phiếu Đi Siêu Thị Theo Ngày Chẵn Và Lẻ

*

*

*
*
*
*

Bản In

Nếu Quý khách đang băn khoăn không biết nên chọn quà tặng Tết gì vừa trang trọng vừa thiết thực thì Phiếu mua hàng Co.opmart là lựa chọn thích hợp nhất nhờ hình thức gọn nhẹ, tế nhị, cũng như người sử dụng phiếu có thể hoàn toàn chủ động về thời gian và mục đích sử dụng.

Khi sử dụng Phiếu mua hàng Co.opmart, người dùng có thể tùy thích lựa chọn cho mình những sản phẩm yêu thích trong danh mục hơn 30.000 mặt hàng tiêu dùng và hàng Tết của các ngành hàng từ thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ gia dụng và thời trang,… Phiếu mua hàng Co.opmart được sử dụng rộng rãi tại tất cả các khu tự chọn của hệ thống bán lẻ hơn 600 điểm bán của Saigon Co.op trên cả nước gồm hơn 100 siêu thị Co.opmart, 300 cửa hàng thực phẩm tiện lợi Co.op Food, hàng trăm Co.opXtra, trung tâm thương mại Sense City, cửa hàng Co.op Smile, cửa hàng tiện lợi 24h Cheers và kênh mua sắm qua truyền hình HTVCo.op, cửa hàng Bến Thành. Đây được xem là là hệ thống bán lẻ hàng tiêu dùng có quy mô rộng khắp nhất Việt Nam hiện nay.

Không những đa dạng về lựa chọn chủng loại hàng hóa và áp dụng rộng rãi tại hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op trên khắp cả nước, Phiếu mua hàng Co.opmart còn có rất nhiều mệnh giá để lựa chọn như 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ và lần đầu tiên phát hành mệnh giá 1.000.000đ .

*

Đặc biệt trong mùa Tết 2019, Saigon Co.op phát hành Phiếu mua hàng Co.opmart phiên bản Tết với số lượng có hạn với mức chiết khấu ưu đãi, thời gian áp dụng kéo dài đến 3 tháng như sau:

RELATED ARTICLES

BÀI VIẾT HAY NHẤT

DANH MỤC WEBSITE