[NEGA] Download Office 2016 Full 32-64 bit + Hướng Dẫn kích hoạt chi tiết

[NEGA] Download Office 2016 Full 32-64 bit + Hướng Dẫn kích hoạt chi tiết [NEGA] Download Office 2016 Full 32-64 bit + Hướng Dẫn kích hoạt chi tiết

Microsoft Office 2016 là một bộ ứng dụng văn phòng (Office) tiên tiến nhất của Microsoft gồm những chương trình ứng dụng như: Microsoft Word, Excel, PowerPoint, …

Trong phiên version Office năm 2016 tiên tiến nhất này Microsoft đã upgrade vô vàn về cả giao diện lẫn nhiều tính năng thông minh khác so với phiên version tiền vàng nhiệm trước Microsoft Office 2007, Office 2010 và Office 2013 như việc: đơn thuần hóa việc tình tiết, và nhau thao tác trên tài liệu và hợp tác trực tuyến giản dị và giản dị và giản đơn hơn, kết nối tới những thiết bị khác như smartphone cũng như đồng điệu trên kho lưu trữ đám mây OneDrive, tra cứu tài liệu thông minh, kết nối hợp lí trên nền tảng Windows 10,…

Còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy Download Office 2016 Full Crack ngay và thiết lập về PC để sử dụng cũng như trải nghiệm những tính năng mới và sự thú vị về giao diện của bộ trình soạn thảo này nhé.

2. Link Download Office 2016 Full Crack – Google Drive + Fshare

  • Link Download Office 2016 Full Crack 32 Bit (x86) – link Google Drive max speed

Google drive button

=> Hướng dẫn khắp phục lỗi Google Drive chặn tải xuống trong 24h

  • Link Download Office 2016 Full Crack 32 Bit (x86) – link dự trữ

Google drive button

  • Link Download Office 2016 Full Crack 64 Bit (x64) – link Google Drive không giới hạn

Google drive button

  • Link Tool Crack KMSpico  (Cho anh em nào cần.)

Fshare-button-min

3. Hướng cài đặt Office năm 2016 chi tiết

Trước hết bạn phải tải file cài đặt Office năm 2016 32 bit hoặc 64 bit ở trên, sau đó giải nén file vừa tải về và mở file đã giả nén. Tiếp theo, bạn chạy file setup.exe ở cuối thư mục để đầu tiên tiến hành thiết lập như hình minh họa.

Sau đó, bạn nháy đúp chuột file Setup.exe lên và một giao diện của Office hiện ra. Ở đây có hai sự lựa chọn cho bạn, nếu bạn nhấp chuột chuột vào Install thì toàn bộ những ứng dụng trong Office sẽ được thiết lập. Còn nếu mình muốn chỉ tải một vài ứng dụng quan trọng như: word, excel, powerpoint để máy tốn ít dung tích hơn thì bạn nhấn vào Customize.

Một giao diện khác hiện ra, trong ô Microsoft Office bạn nhấn vào Run all from My Computer để nó hiện lên toàn bộ những ứng dụng trong trạng thái thiết lập.

Sau đó, bạn cần bỏ thiết lập một vài ứng dụng ko quan trọng ngoài 3 ứng dụng văn phòng mình cần ở trên, bằng phương pháp nhấn vào từng ô ứng dụng đó và nhấp chuột vào Not Available (như hình Hình ảnh minh họa sau). bạn kiểm tra lại xem đã đúng chưa, rồi nhấn vào Install Now (ở dưới và góc phải) để nó tiến hành thiết lập.

quy trình thiết lập sẽ tự động chạy. Sau lúc tiến trình thiết lập hoàn tất, bạn bấm Close.

Sau lúc tải xong, bạn ko lên mở word, powerpoint hay excel lên luôn luôn mà bạn nên tiến hành crack Office năm 2016 hoặc Active Office by phone, hai cách này mình sẽ hướng dẫn bạn ngay đây.

Xem Thêm: –> Hướng dẫn cài đặt microsoft office 2019 full crack – Kèm link download <–

4. Hướng dẫn crack MS Office năm 2016 (Active Office năm 2016)

Như mình đã nói ở trên sở hữu 2 phương pháp để kích hoạt version quyền Offfice năm 2016, bạn sở hữu thể sử dụng cách nào thì cũng tương đối được.

  • Active Office by phone: đấy là một hình thức hợp pháp do chính Microsoft xuất bản, những bạn sẽ được nhận key version quyền Office sở hữu thời hạn sử dụng là 6 tháng, sau 6 tháng đó những bạn sẽ phải làm lại cách tương tự.
  • Crack Office: Cách này những bạn sẽ rất cần được thiết lập ứng dụng KMSpico để tiến hành crack.

Giờ mình sẽ hướng dẫn những bạn cả 2 cách này luôn luôn.

– Cách một: Kích hoạt version quyền Office – Active Office by phone

+ Trước hết, bạn phải tải file thiết lập trên về và mở nó ra những bạn sẽ thấy một file Active.txt bạn mở file đó lên bằng Notepad.

+ Tiếp theo, trên thanh tool của Notepad bạn nhấn vào File sau đó nhấn vào Save as sở hữu thể lưu ra ngoài Desktop cho thuận tiện, trên phần File Name bạn lưu lại bằng tên Active.cmd sau đó bấm Save để nó tiến hành tạo ra file cmd.

Tiếp theo bạn mở file active.cmd mà bạn vừa tạo ngoài Desktop với quyền Run as administrator lên

+ Việc tiếp theo của bạn là hóng nó active khoảng 30s thôi, sau lúc active thành tựu nó sẽ hiện lên như hình dưới.

bạn mở Word hay Excel, PowerPoint để kiểm tra cho kiên cố chắn, vào File -> Account, nếu nó hiện Product Activated nghĩa là việc Active của bạn là đã thành tựu.

Trong trường hợp bạn bị gặp lỗi, thử lại cách một nhiều lần ko được thì bạn lên chuyển sang cách 2

– Cách 2: Active Office năm 2016 bằng phương pháp Crack

(Mình đã update cách activate version quyền chuẩn chỉnh mới rồi hãy xem ở dưới nhé)

+ so với những bạn sử dụng Windows 7, Windows 8 thì rất cần được thiết lập dotNetFx40_Full_x86_x64.exe (mình sở hữu để trong file thiết lập) trước lúc [email protected] những bạn tự làm nhé, chỉ việc Next thôi mà (-_-). Nếu bạn sử dụng Windows 10 rồi thì thôi vì nó đã được tải sẵn rồi.

+ Sau lúc thiết lập dotNet xong, bạn vào thư mục KMSpico Install và mở file KMSpico_setup.exe lên sau đó bấm Next

crack office 2016 - giao diện KMSpico

Tiếp theo, bạn nhấn vào nút I accept the agreement và nhấp chuột vào Next ->Next ->Next

crack office 2016 - sau đó bạn bấn vào nút I accept the agreement

Việc của bạn tiếp theo là hóng nó tự thiết lập, nhanh thôi bạn ạ rồi close lại là được.

crack office 2016 - quá trình tự động cài đặt

Sau lúc thiết lập xong bạn sở hữu thể mở Word lên kiểm tra, những bước xem kiểm tra như trên cách một

***Update: Hãy khoan sử dụng tool crack KMSpico mà mình hướng dẫn ở cách 2 trên đi nhé, vì hiện nay đã sở hữu một tool kích hoạt version quyền Office ko crack cực hay của tác giả Savio, những bạn hãy tìm hiểu thêm tại nội dung bài viết này nhé tool Kích Hoạt version Quyền Windows và Office an toàn và đáng tin cậy ko Crack

Chúc những bạn thiết lập thành tựu!

những bạn sở hữu thắc mắc, link tải về gặp lỗi hoặc muốn mình làm nội dung bài viết hướng dẫn tải ứng dụng nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment dưới nhé. bạn sở hữu thể xem một vài nội dung bài viết khác của tớ, mình nghĩ sẽ sở hữu dòng sở hữu ích cho bạn đó.

Cảm ơn những bạn đã ghé thăm NEGA.VN.

Giới thiệu