Download Camtasia 9 – Download camtasia 2020 full crack crack hướng dẫn cài đặt camtasia 9

Download Camtasia 9 - Download camtasia 2020 full crack crack hướng dẫn cài đặt camtasia 9 Download Camtasia 9 - Download camtasia 2020 full crack crack hướng dẫn cài đặt camtasia 9

Giới thiệu Camtasia – Download Camtasia 9 

Camtasia Không chỉ là một trình ghi màn hình đơn giản, Camtasia giúp bạn tạo các video chuyên nghiệp một cách dễ dàng. Sử dụng Camtasia để ghi lại hoạt động trên màn hình, tùy chỉnh và chỉnh sửa nội dung, thêm các yếu tố tương tác và chia sẻ video của bạn với bất kỳ ai, trên gần như mọi thiết bị.

Tính năng của Camtasia

Trong Camtasia Recorder, người thuyết trình có thể bắt đầu và dừng ghi bằng tổ hợp phím nóng bất cứ lúc nào, tại thời điểm đó, bản ghi có thể bị dừng và Trình ghi Camtasia có thể hiển thị đầu vào đã được ghi thành định dạng CAMREC.

Tệp CAMREC có thể được lưu vào đĩa hoặc nhập trực tiếp vào thành phần Camtasia để chỉnh sửa. Camtasia Recorder cho phép ghi âm trong khi tiến hành chụp màn hình, do đó người thuyết trình có thể ghi lại lời tường thuật trực tiếp trong khi trình diễn hoặc thuyết trình.

Camtasia cũng hỗ trợ lồng tiếng trong các bản âm thanh hoặc lồng tiếng khác trong quá trình chỉnh sửa sau khi chụp. Người dùng cũng có thể tải xuống một bổ trợ cho Microsoft Power Point, cho phép họ bắt đầu ghi bản trình bày từ bên trong Power Point.

Bài viết tham khảo:

Download Camtasia 9 – Tải Camtasia 2020 full crack hương dẫn cài đặt chi tiết

Download Adobe After Effects Full Crack – Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết – Adobe Effects CC 2020Trong trình chỉnh sửa Camtasia, các đối tượng đa phương tiện có định dạng khác nhau có thể được nhập vào thư viện clip và sắp xếp chúng theo thứ tự thời gian và các bản nhạc được xếp chồng lên nhau bằng hình thức dòng thời gian của điều khiển người dùng.

Lớp phủ của nhiều loại khác nhau có thể được thêm vào, bao gồm các cài đặt do người dùng xác định, chẳng hạn như khi nào và làm thế nào để hiển thị con trỏ và các hiệu ứng xoay và thu phóng như hiệu ứng Ken Burns. Camtasia cho Windows v8 và Camtasia cho Mac v2 cung cấp các tùy chọn để tăng cường các phần của màn hình đã ghi để thu hút sự chú ý thông qua một con trỏ hoặc con trỏ vẽ để làm nổi bật (các) phần của màn hình hoặc để minh họa rõ hơn các hành động của người trình bày trên màn hình .

Một tính năng khác là khả năng lưu các clip phương tiện trong tab thư viện, giúp người dùng không phải nhập liên tục các clip / tệp phương tiện thường sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt camtasia 2020

 1. Chạy file cài đặt Download Camtasia 9 Full Crack
 2. Chọn Accept và Click installDownload Camtasia 9 Full Crack
 3. Nếu có thông báo thì chọn như hình và tiếp tục
 4. Click Finish để kết thúc  Trên đây là kế thúc phần hướng dẫn cài đặt camtasia 9. Tiếp thwo mình sẽ hướng dẫn các bạn crack camstasia 9 
  chỉ với 11 click

Hướng dẫn crack camtasia 2020

Đầu tiên các bạn cần phải có file crack camtasia . Trong thư mục tải về bạn giả nén đã có sẵn file. Sau đó bạn copy file patch.exe ( patch camtasia 2020 ) và paste vào folder Paste to here

Tiến hành crack camtasia 9
Tiến hành crack camtasia 9
 1. Chọn Continue như hình dưới

  Crack camtasia 9
  Crack camtasia 9
 2. Chạy file patch.exe trong thư mục Paste to here mà bạn vừa copy. Chọn Done như hình dướiChúc các bạn thành công!Tài liệu tham khảo: Tại Đây

Link download không quảng cáo

Link download có quảng cáo

Một số bài viết tham khảo

Giới thiệu