Phần mềm & Ứng dụng

Phần Mềm Chuyển Giới Tính” Faceapp Tiềm Ẩn Rủi Ro Bảo Mật Gì?

Bạn đang xem: phần mềm chuyển giới Tại Nega.vn

Một Hot trend của giới trẻ trong mùa hè này là chụp ảnh chuyển giới. Bạn sẽ ra sao nếu đang là nam nhưng chụp thành nữ và nữ thành nam. Với công nghệ AI ngày nay, việc chụp hình chuyển giới tính đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ cần chiếc smartphone và ứng dụng FaceApp, bạn có thể chụp ảnh từ trẻ thành già, nam thành nữ, nữ thành nam. Đặc biệt đây là ứng dụng chụp ảnh miễn phí không tốn tiền.

Đang xem: Phần mềm chuyển giới

Hướng dẫn chụp ảnh chuyển giới với FaceApp

*

*
*

Nếu trên Facebook của bạn đang tràn đầy những bức ảnh hoán đổi giới tính của bạn bè – hãy yên tâm, đó chỉ là sản phẩm của FaceApp. Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí giúp thay đổi diện mạo của bạn chỉ bằng cách nhấn nút.

FaceApp có thể tạo ra một số hình ảnh thực tế về bản thân, bạn bè và gia đình của bạn bằng cách tăng nụ cười hoặc làm lão hóa/khử lão hóa, đổi giới tính.

Đặc biệt ứng dụng FaceeApp miễn phí, mặc dù một số tính năng bị khóa, nhưng các tính năng cơ bản cũng đủ dùng rồi. Cũng có những lo ngại về bảo mật và quyền riêng tư về việc thu thập dữ liệu của ứng dụng, vì vậy loltruyenky.vn đã tập hợp một hướng dẫn riêng về việc FaceApp có an toàn để sử dụng hay không.

Đây không phải là một ứng dụng mới – hiện tượng ứng dụng chỉnh sửa ảnh bắt đầu vào năm 2017 và các bản cập nhật tiếp theo giúp cải thiện chất lượng ảnh. Nếu bạn muốn thử chụp ảnh chuyển giới của chính mình hoặc bạn bè, hãy đọc phần bên dưới để biết cách tải xuống và cách sử dụng FaceApp.

Cách sử dụng FaceApp để chụp ảnh chuyển giới

Giao diện của FaceApp rất dễ sử dụng và sẽ cho phép bạn chỉnh sửa cả ảnh selfie mới được chụp trong máy ảnh của ứng dụng hoặc ảnh có sẵn trong điện thoại.

Hoặc là dễ dàng để làm từ màn hình chính FaceApps. Bạn có thể chọn ảnh bằng cách nhấn ‘Tất cả ảnh‘ dọc phía dưới màn hình hoặc đưa mặt lên để chụp ảnh trong Camera của ứng dụng.

Hình ảnh bạn chọn sẽ bắt đầu trên bộ lọc có tên là Bản gốc, nhưng nếu bạn cuộn sang phải, bạn sẽ có nhiều menu phụ khác nhau với nhiều hiệu ứung. Các menu phụ tại thời điểm viết là Ấn tượng, Nụ cười, Râu, Giới tính, Kiểu tóc, Màu tóc, Tuổi, Kích cỡ, Kính, Hình thái và Trang điểm.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Làm Video Tốt Nhất Trên Pc, Top 5 Phần Mềm Làm Video Đơn Giản Nhất 2020

Trong các menu phụ này, sau đó bạn sẽ tìm thấy nhiều bộ lọc bạn có thể áp đặt cho ảnh của mình. Ví dụ: dưới bộ râu bạn sẽ tìm thấy Hipster, Full Beard, Grand Goatee và hơn thế nữa.

Tùy chọn hài hước nhất nằm ở tính năng Gender giúp bạn chụp ảnh từ nam thành nữ hoặc nữ thành nam bằng trí tuệ nhân tạo.

*

Nếu bạn cuộn sang bên trái, bạn cũng sẽ tìm thấy các tùy chọn để chuyển đổi giới tính của mình.

*

Và đây là một số hình mẫu bạn không thể nhận ra chủ nhân là nam hay nữ khi chụp bằng FaceApp (hình từ Group Không Sợ Chó)

*

*

Bạn có thể Download FaceApp (Android | iOS) miễn phí

Cách chia sẻ ảnh FaceApp

Khi bạn đã tạo ra tấm ảnh chuyển giới của mình, bạn sẽ muốn nhấn nút Save ở góc trên cùng bên phải để tải ảnh vào điện thoại. Sau đó, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để chia sẻ nó trên Instagram, Facebook, Twitter và các mạng xã hội khác.

Ngoài ra còn có một tùy chọn để chia sẻ trên các ứng dụng khác như WhatsApp và SMS.

Có cần phải mua FaceApp Premium?

Luôn có một tùy chọn trả phí cho FaceApp, nhưng mình thấy bản Premium cũng không cung cấp nhiều tính năng hơn phiên bản miễn phí. Ứng dụng đã được cập nhật lên FaceApp 3.8 với nhiều bộ lọc kiểu dáng và vẻ đẹp hơn, nhưng bạn sẽ phải trả tiền để truy cập chúng.

Xem thêm: Cách Chơi Hayday Trên Máy Tính Và Laptop Đơn Giản, Cách Cài Và Chơi Hay Day Trên Máy Tính

Giá nâng cấp FaceApp Premium là 4,99$ nhưng một số tính năng thậm chí lên tới 29,99$. Việc nâng cấp giúp bạn xóa quảng cáo và cho phép bạn loại bỏ các Watermark (logo) từ dưới cùng của hình ảnh/

Để trả tiền, bạn muốn vào phần Cài đặt của ứng dụng và nhấn nút mua. Sau đó, ứng dụng sẽ chuyển hướng đến Google Play Store hoặc App Store để giúp bạn hoàn tất việc mua hàng.

Previous Post

10 Mẹo hay trên Desktop Windows 10 có thể bạn chưa biết

Next Post

Hướng dẫn tăng Follow Instagram bằng GetInsta

*

Related Articles

Back to top button