XCOM: Enemy Unknown tung DLC miễn phí

XCOM: Enemy Unknown tung DLC miễn phí XCOM: Enemy Unknown tung DLC miễn phí

Đây là bản cập nhật hướng đến mục tiêu gia tăng giá trị chơi lại của tựa game chiến thuật này.

XCOM: Enemy Unknown (XEU) vừa có được gói DLC thứ hai của mình mang tên Second Wave, và điều đặc biệt là nhà phát triển công bố đây là phiên bản hoàn toàn miễn phí. Khác với gói DLC đầu tiên thêm một nhân vật và một số nhiệm vụ mới, Second Wave tập trung vào việc tăng giá trị chơi lại của game. Bản DLC này được tung ra cho cả ba hệ máy PC, Xbox 360 và PS3.

Với nhiều chỉnh sửa về vũ khí, kinh tế, chỉ số của các nhân vật, thêm sự ngẫu nhiên cho các phần thưởng, đồng thời chỉnh sửa nhiều cơ chế chiến đấu trong game, đây gần như là một bản patch của game hơn là một DLC, mặc dù nó vẫn mang lại một vài điều mới mẻ. “Đây sẽ là một cơ hội tốt với những ai đã hoàn tất trò chơi nhiều lần. Giờ họ có thể chơi lại cả game với một cách hoàn toàn mới. Với bản DLC này, game thủ có thể tự mod game cho mình, điều mà rất hiếm khi xảy ra với các hệ console.”

Trong số những cập nhật mà Second Wave mang lại, một số chỉ đơn giản làm trò chơi khó hơn, nhưng một số là những ý tưởng mà đội ngũ phát triển đã có từ khi game chưa được phát hành. Đây là một dịp lý tưởng để game thủ trở lại với XCOM: Enemy Unknown, bởi đây có thể xem là tựa game chiến thuật hay nhất trong năm 2012 giữa một rừng game hành động.

Theo IGN

Giới thiệu