Ubisoft sắp tung Patch sửa hơn 300 lỗi nghiêm trọng của Unity

Ubisoft sắp tung Patch sửa hơn 300 lỗi nghiêm trọng của Unity Ubisoft sắp tung Patch sửa hơn 300 lỗi nghiêm trọng của Unity

– Quá nhiều lỗi nghiêm trọng đã khiến uy tin của Ubisoft đang ngày càng đi xuống.

Dù doanh thu đem về vẫn nằm ở mức rất cao, thậm chí cao hơn rất nhiều so với những người tiền nhiệm trước đây của mình, song trên thực tế cũng đang khiến nhà phát hành này không ít lần khốn đốn, không chỉ nhận nhiều “gạch đá” từ phía người hâm mộ, cổ phiếu của công ty này đang bị sụt mạnh làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh thu toàn công ty.

nega - Unity - 01

Dù được đánh giá tích cực nhưng Unity cũng nhận không ít gạch đá.

Vì thế, để gỡ gạc lại những sai sót của mình, hiện tại hãng phát hành này đang tập trung đội ngũ chính để có thể tung ra bản Patch sửa lỗi trong thời gian sớm nhất có thể. Trong bản Patch đầu tiên, Ubisoft đã sửa nhanh cho người dùng những lỗi ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng game như xuyên tường, rơi vào góc lag, lỗi sụt FPS,….Tuy nhiên, trong đợt cập nhật tiếp theo, hơn 300 lỗi khác được Ubisoft hứa hẹn sẽ khắc phục triệt để nhất có thể.

Đây có thể nói là bản vá lỗi lớn nhất mà Ubisoft mang đến cho người tiêu dùng từ trước đến nay, từ sụt FPS, Gameplay, hiệu năng của game, đồ họa, menu, phần chơi Co-op,.. tất cả đều được thực hiện lại sao cho hoàn chỉnh nhất có thể. Nếu vẫn còn đang hoặc dự định trải nghiệm Unity, bạn đọc có thể Download bản Patch này về kể từ tối nay (26/11).

Danh sách lỗi sửa sẽ được cập nhật trong bản Patch lần này bạn đọc có thể tham khảo tại .

——————————————————————-

Giới thiệu