Trải nghiệm Dead Space 3 qua bản demo vào cuối tháng 1

Trải nghiệm Dead Space 3 qua bản demo vào cuối tháng 1 Trải nghiệm Dead Space 3 qua bản demo vào cuối tháng 1

Game thủ chơi game trên PlayStation 3 và Xbox360 có thể download bản demo của tựa game hành động kinh dị sắp ra mắt Dead Space 3 vào ngày 22 tháng 1 tới qua mạng PSN và Xbox Live

Như vậy cuối cùng người hâm mộ dòng game hành động kinh dị Dead Space đã có thể thử qua một chút cảm giác “sởn gai ốc” cùng phiên bản mới nhất Dead Space 3 qua bản demo của agme. Dự kiến EA sẽ tung ra bản demo này vào ngày 22 tháng 1 tới trên mạng PlayStation Network và Xbox Live.

EA cho biết bản demo của Dead Space 3 sẽ đưa người chơi tham quan một khu vực của hành tinh Tau Volantis, một hành tinh băng giá và cũng là bối cảnh chính của Dead Space 3. Tại đây game thủ có thể “gặp gỡ” một số chủng loài necromorph mới cũng như có thể tham gia phần chơi đặc biệt cho phép người chơi “độ” và thử nghiệm các loại vũ khí mới.

Phiên bản demo của Dead Space 3 sẽ bao gồm phần chơi đơn và chơi co-op online. EA cho biết khả năng điều khiển bằng giọng nói qua tay cầm Kinect cũng sẽ có mặt ngay trong phiên bản chơi thử này. Game thủ có thể sử dụng giọng nói để liên lạc với đồng đội qua phần chơi co-op và ra một số mệnh lệnh như nạp đạn hoặc hồi máu trong phần chơi đơn. EA cũng chưa cho biết thông tin gì về phiên bản demo của Dead Space 3 trên PC.

Dự kiến Dead Space 3 sẽ được ra mắt vào ngày mùng 5 tháng 2 tới trên Xbox360, PlayStation 3 và PC. Đây sẽ là phiên bản đầu tiên của series game hành động kinh dị Dead Space hỗ trợ chơi chế độ co-op. Game thủ sẽ cùng anh hùng truyền kỳ Isaac Clarke tham gia một cuộc chiến mới với chủng loài necromorph ghê rợn trên hành tinh băng giá Tau Volantis, cùng với một đồng đội mới là trung sĩ John Carver.

Theo IGN

Giới thiệu