Trải nghiệm Assassin’s Creed Unity thông qua màn chơi đầu tiên

Trải nghiệm Assassin’s Creed Unity thông qua màn chơi đầu tiên Trải nghiệm Assassin’s Creed Unity thông qua màn chơi đầu tiên

– Dù mang trên mình nhiều lỗi nhỏ ngớ ngẩn, song Unity vẫn là một sản phẩm rất đáng trải nghiệm.

Cả 2 sản phẩm thuộc Series Assassin’s Creed vừa được Ubisoft ra mắt vào sáng hôm kia (11/11) tại một số thị trường Châu Âu, và hôm nay (13/11) Game sẽ lần lượt đặt chân lên thị trường ở Bắc Mỹ. Hiện tại cả 2 sản phẩm này đang nhận được rất nhiều đánh giá khá tích cực từ phía người chơi. Song cùng với đó cũng không ít ý kiến đánh giá trái chiều.

nega - assassin - 02

Assassin’s Creed Unity

Một số game thủ khi trải nghiệm cảm thấy cực kỳ không hài lòng khi chất lượng của sản phẩm này không được như mong đợi, các lỗi nhỏ ngớ ngẩn diễn ra khá thường xuyên. Nhất là khi khung hình luôn không ổn định và bị tụt thảm hại trên một số PC tầm trung trở xuống. Tuy nhiên, về mặt nội dung và đồ họa thì Unity vẫn được đánh giá khá cao, chí ít là đã có sự cải thiện rõ rệt so với người tiền nhiệm của mình.

Và bây giờ hãy cùng Nega.vn trải nghiệm màn chơi đầu tiên của Assassin’s Creed Unity dưới đây nhé :

Tương tự như những người đàn anh trước đó, ở nhiệm vụ đầu thường là “khoe” đồ họa và gameplay là chính, người chơi lúc này sẽ lần lượt chiến đấu, đối mặt với hàng tá kẻ thù khác nhau. Việc này sẽ giúp ích cho người chơi khá nhiều trong việc làm quen với hệ thống gameplay mới của game để có thể điều khiển nhân vật dễ dàng hơn ở các nhiệm vụ kế tiếp. Ngay sau đó là một cốt truyện khá dài dòng kể về nguồn gốc và con đường trở thành một Assassin thực thụ của anh chàng Arno.

Nhìn chung thì dù vẫn còn khá nhiều lỗi, nhưng thật tế đây vẫn là một sản phẩm giải trí khá tốt và được đầu tư kỹ lưỡng của Ubisoft. Hiện tại bạn đọc có thể đặt mua game thông qua một số hệ thống bán hàng qua mạng như Steam, Origin, Uplay,…

——————————————————————-

Giới thiệu