Tomb Raider: Lara chuẩn bị được lồng tiếng Nhật

Tomb Raider: Lara chuẩn bị được lồng tiếng Nhật Tomb Raider: Lara chuẩn bị được lồng tiếng Nhật

Chắc chắn những tiếng rên rỉ của nàng Lara sẽ càng trở nên truyền cảm hơn.

Được phát triển bởi Crystal Dynamics – một studio phương Tây cùng lượng fan hâm mộ đa số cũng ở khu vực này, quyết định tung ra bản patch hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Nhật của Square Enix dành cho Tomb Raider mới đây khiến cho nhiều gamer cảm thấy không khỏi ngạc nhiên, chưa kể nó còn có giá không hề rẻ chút nào, lên tới 30 USD.

Nàng Lara chuẩn bị được “la hét” bằng tiếng Nhật.

Như đã đề cập trong nhiều thông tin trước đây, tình hình tài chính hiện tại của Square Enix đang rất bết bát mà nguyên nhân theo họ là doanh thu không được như mong đợi của Sleeping Dogs, Hitman: Absolution và Tomb Raider – cả 3 đều là những trò chơi nhận được đánh giá tích cực nhưng nếu so sánh với mục tiêu mà hãng phát hành xứ sở mặt trời mọc đặt ra ban đầu, chúng chỉ đạt mức 50-70%. Người Nhật vốn cũng không ưa chuộng gì game trên PC, vì vậy không rõ mục tiêu mà bản patch lần này của Tomb Raider hướng đến là ai, những fan yêu thích anime Nhật?

30USD – Một quyết định không hợp lý lắm của Square Enix.

Nghĩ đi nghĩ lại, các nữ seiyuu Nhật Bản luôn nổi tiếng với chất giọng truyền cảm nên chắc chắn rằng âm thanh của nàng Lara Croft, đặc biệt là những tiếng ú ớ (vốn xuất hiện khá thường xuyên trong phiên bản này) sẽ còn hấp dẫn hơn rất nhiều.

Theo GameK

Giới thiệu