Thời gian ra mắt Grand Theft Auto V chính thức được công bố

Thời gian ra mắt Grand Theft Auto V chính thức được công bố Thời gian ra mắt Grand Theft Auto V chính thức được công bố

Rockstar ấn định phiên bản thứ 5 của tựa game lâu đời này sẽ ra mắt vào mùa xuân năm nay.

Trên trang chủ, Grand Theft Auto V (GTA V) – tựa game tập trung được nhiều sự chú ý của dư luận trong thời gian qua – đã được Rockstar chính thức công bố thời điểm phát hành, đó là vào mùa xuân (trong khoảng quý 1) năm nay, tức là sẽ không còn lâu nữa. Ngoài ra, trên mạng cũng xuất hiện nhiều artwork mới của game.

Bên cạnh đó, một số nguồn tin cho biết GTA V sẽ xuất hiện trên Xbox 360 và PlayStation 3, đợt pre-order cho hai phiên bản này đã bắt đầu vào đầu tháng 11 năm ngoài. Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin gì về phiên bản trên PC.

Người đại diện của Rockstar đã phát biểu: “GTA V được xây dựng dựa trên những kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế game có thế giới mở. Chúng tôi rất muốn đưa nó đến tay người chơi.”

Trong phiên bản thứ 5 này, GTA có 3 câu chuyện đến từ các nhân vật chính khác nhau là: Michael, Trevor Phillips và Franklin. Bên cạnh đó, thế giới trong game sẽ cực kỳ rộng, rộng hơn tất cả những người tiền nhiệm của nó, hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn chí phiêu lưu của người chơi. Mời các bạn cùng xem thêm các trailer của GTA V.

Trailer #1:

Trailer #2:

Theo IGN

Giới thiệu