The Walking Dead: Survival Instincts đến với Wii U

The Walking Dead: Survival Instincts đến với Wii U The Walking Dead: Survival Instincts đến với Wii U

Tựa game bắn súng dựa trên series phim ăn khách của AMC TV sẽ đến với hệ máy next-gen của Nintendo bên cạnh các phiên bản PC, PlayStation 3 và Xbox360

Mới đây ông trùm phát hành game Activision đã chính thức xác nhận tựa game FPS The Walking Dead: Survival Instincts đang nhắm tới thế hệ console next-gen của Nintendo. Nhà sản xuất Glenn Gamble của Activision cho biết hiện game được đang được phát triển cho Wii U mặc dù hệ máy này không phải một sự lựa chọn ngay từ đầu.

“Chúng tôi bắt đầu nghĩ tới hệ máy Wii U khi quá trình phát triển The Walking Dead: Survival Instincts đã đi được hơn một nửa chặng đường” – Gamble cho biết – “Mặc dù vậy chúng tôi sẽ không thay đổi quá nhiều đối với phiên bản giành cho Wii U mà sẽ tìm cách đưa tựa game The Walking Dead mà chúng tôi đang có lên Wii U một cách phù hợp nhất với lối chơi đặc biệt của hệ máy này”.

Một trong những phương pháp được Gamble đưa ra chính là hệ thống quản lý kho đồ (inventory) một cách thuận tiện nhờ tay cầm GamePad của Wii U : “Với hệ máy Wii U bạn có thể luôn luôn kiểm tra kho trang bị qua màn hình cảm ứng trên tay cầm GamePad và có thể lựa chọn cũng như điều chỉnh các trang thiết bị một cách nhanh chóng nhờ những thao tác đơn giản. Điều này sẽ giúp cho quá trình chơi liền mạch hơn rất nhiều”.

Hiện The Walking Dead: Survival Instincts cũng đang được công ty game Terminal Reality phát triển các phiên bản trên PC, Xbox360 và PlayStation 3. Khác với tựa game phiêu lưu The Walking Dead của Telltale Games vốn dựa nhiều trên series comic gốc năm 2003, The Walking Dead: Survival Instincts là một tựa game bắn súng được phóng tác theo series phim truyền hình hiện đang làm mưa làm gió trên kênh AMC TV. Game sẽ đưa người chơi theo chân 2 anh em Daryl và Merle Dixon trong cuộc chiến chống lại những quân đoàn zombie đông đảo để đến thành phố Atlanta trước khi xảy ra những biến cố như trong series phim.

Theo IGN

Giới thiệu