The Crew sẽ được tối ưu cho card đồ họa Nvidia

The Crew sẽ được tối ưu cho card đồ họa Nvidia The Crew sẽ được tối ưu cho card đồ họa Nvidia

– Người dùng Nvidia dù được ưu ái hơn khi có thể thưởng thức những công nghệ độc quyền mới nhất của hãng nhưng với những ai đang sử dụng dòng GTX đời đầu thì nên ngậm ngùi cho qua khi nó sẽ tiêu tốn tài nguyên rất nhiều.

Nvidia gần như đã trở thành một đối tác quan trọng của nhà phát hành Ubisoft trong những năm gần, hiện tại hãng đang liên tục cung cấp những công cụ và công nghệ độc quyền của mình cho Ubisoft nhằm mang đến cho những sản phẩm tuyệt vời nhất với chất lượng đồ họa cao. Đổi lại, Nvidia sẽ thu hút được nhiều người dùng thiết bị của mình hơn qua từng sản phẩm mới ra mắt.

nega - The Crew - 01

Và chính là sản phẩm điển hình trước mắt, với game thủ PC đang sử dụng card đồ họa của Nvidia từ dòng GTX trở lên sẽ nhận được nhiều công nghệ mới cho chất lượng hình ảnh đẹp hơn rất nhiều. Những hiệu ứng bóng đổ, vật lý trong game giờ đây sẽ chân thật hơn bao giờ hết. Ngoài ra, chất lượng hình ảnh cũng sẽ cho ra màu sắc sẽ tươi hơn, chi tiết hơn rất nhiều.

Trailer The Crew

Tuy nhiên người dùng Nvidia cũng đừng tự mãn quá sớm khi để có được một nền đồ họa tuyệt vời đến như vậy, cỗ máy của bạn cũng sẽ gặp không ít khó khăn trong quá trình xử lý hình ảnh dẫn đến tiêu tốn tài nguyên rất nhiều. Và dĩ nhiên với những dòng GTX đời đầu thì dù có hỗ trợ nhưng việc bật các công nghệ này lên sẽ khiến máy ì ạch, khung hình có thể giảm xuống mức tối thiểu.

Tin độc quyền Nega, không sao chép, trích nguồn khi chưa được chấp thuận bằng văn bản !

——————————————————————-

Giới thiệu