Tháng 6 Deadpool sẽ chính thức phát hành trên PC

Tháng 6 Deadpool sẽ chính thức phát hành trên PC Tháng 6 Deadpool sẽ chính thức phát hành trên PC

Cùng sẵn sàng để vào vai siêu quậy Deadpool vào tháng 6 này.

– tựa game chặt chém về chàng lính đánh thuê siêu quậy cùng tên do High Moon Studios sản xuất sẽ có mặt trên cả PC theo tuyên bố của hãng phát hành Activision, cụ thể là vào ngày 25/6. Một lần nữa, Steam database lại thể hiện tính chính xác của nó khi trước đây cái tên  đã được phát hiện có mặt trong danh sách này.

Deadpool sẽ có mặt trên cả PC.

Mới đây High Moon Studios cũng giới thiệu 2 nhân vật mới trong thế giới X-Men sẽ góp mặt cùng Deadlpool trong trò chơi, một phản diện một chính diện đó là Mister Sinister và Psylocke. Tiểu sử của 2 dị nhân được viết thông qua giọng văn hài hước của Deadlpool: “Psylocke – cô nàng người đột biến đầy nóng bỏng. Thật chứ, cặp mông đó mới tuyệt diệu làm sao…”. Hiện tại vẫn chưa rõ họ sẽ đóng vai trò gì trong game, NPC hay có thể điều khiển được.

Mister Sinister và Psylocke.

Mặc dù sở hữu Deadlpool là nhân vật rất được ưa thích, nhưng nhìn vào lịch sử làm ăn tồi tệ của Activision trong những tựa game gần đây như 007 Legends, The Walking Dead: Survival Instinct thì nhiều người không thể không lo lắng về tương lai của . Từ khi được công bố vào tháng 7 năm ngoái cho tới nay, tất cả thông tin về game chỉ bao gồm những tấm screenshot cùng một vài đoạn trailer ngắn, trong khi đó gameplay vẫn còn đang là một dấu hỏi lớn.

Deadpool Trailer 2.

Yếu tố duy nhất để trông đợi vào  lúc này là việc nó được phát triển bởi High Moon Studios – đội ngũ đã làm nên thành công cho series Transformer. Không phải chạy đua cho kịp ngày ra mắt với bộ phim nào, hy vọng  có thể là một sản phẩm chơi được của Activision.

Một số screenshot của trò chơi:

Theo GameK

Giới thiệu