Sự kinh dị trong tựa game Dead Space 3 sẽ tăng lên gấp bội

Sự kinh dị trong tựa game Dead Space 3 sẽ tăng lên gấp bội Sự kinh dị trong tựa game Dead Space 3 sẽ tăng lên gấp bội

Sự kinh dị trong tựa game Dead Space 3 sắp ra mắt sẽ tăng thêm gấp bội khi mới đây Visceral Games chính thức công bố những chế độ chơi mới vô cùng “khủng khiếp”

Có vẻ như mục tiêu của Dead Space 3 sẽ là vắt kiệt những giọt mồ hôi của game thủ không chỉ bằng những hình ảnh kinh dị mà còn cả độ khó khủng khiếp. Mới đây nhà sản xuất Steve Papoutsis của Visceral Games đã chính thức công bố về 4 chế độ chơi mới được bổ sung cho tựa game kinh dị sắp ra mắt cùng những phiên bản DLC “đáng sợ”.

Trong số những độ khó mới, chế độ Classic và Hardcore sẽ nhắm tới những game thủ đã lão luyện với 2 phiên bản Dead Space trước đó. Phần chơi Classic sẽ loại bỏ hoàn toàn người đồng đội trong Dead Space 3 và game thủ sẽ tiếp tục phải đối đầu với những thử thách trong game 1 mình như trong 2 phiên bản tiền nhiệm. Trong khi đó độ khó Hardcore sẽ là một thử thách “kinh hoàng” khi người chơi sẽ chỉ có 1 mạng sống duy nhất để vượt qua toàn bộ game. Trước đó Dead Space 2 cũng đã mang lại một “cơn ác mộng” thật sự với game thủ chơi chế độ Hardcore khi người chơi chỉ được phép lưu game tối đa 3 lần.

Chế độ thứ 3 sẽ mang tên Pure Survival sẽ đem lại cho người chơi cảm giác của một tựa game survival horror đúng nghĩa khi bạn phải tự tay chế tạo tất cả mọi dụng cụ. Trong chế độ này, việc tiêu diệt kẻ thù sẽ chỉ mang lại cho bạn những nguyên liệu thô. Sẽ không có bình máu, đạn dược hay vũ khí có sẵn mà người chơi buộc phải thu thập những nguyên liệu thô vốn cũng rất khan hiếm và chế tạo những vật dụng cần thiết cho mình tại các xưởng cơ khí được bố trí rải rác trong game.

Và chế độ chơi cuối cùng được công bố đó là chế độ New Game+ cổ điển của dòng game Dead Space. Ngoài ra nhà sản xuất Papoutsis cũng hé lộ một chút thông tin về bản DLC hiện đang được phát triển. “Đội ngũ làm việc đang lao động chăm chỉ để thực hiện phiên bản DLC mới cho Dead Space 3” – Ông cho biết – “Phiên bản bổ sung này sẽ mang lại một cốt truyện mới cho tựa game. Hiện tôi chưa thể tiết lộ nhiều nhưng chắn chắn những nội dung mới này sẽ rất đáng sợ”. Dự kiến Dead Space 3 sẽ ra mắt vào ngày mùng 5 tháng 2 tới trên Xbox360, PlayStation 3 và PC.

Theo IGN

Giới thiệu