Stick it to the Man đang cập bến PS3 và PS Vita

Stick it to the Man đang cập bến PS3 và PS Vita Stick it to the Man đang cập bến PS3 và PS Vita

– Vào ngày 05/06 vừa qua, Sony và nhà phát triển Thụy Điển Zoink! đã thông báo rằng trò chơi mới của họ, , sẽ được phát triển cho và .

Chúng ta có thể thấy rằng Stick it to the Man có phong cách chơi giống với một trò chơi sắp xuất hiện trên PS Vita do hãng Media Molecule phát hành: Tearaway, nhưng nó sẽ đi theo một hướng hoàn toàn khác so với Tearaway! Klaus Lyngeled, nhà sáng lập Zoink! đã nói rằng Stick it to the Man là một sự hòa trộn giữa game đi cảnh và game phiêu lưu. Nội dung của trò chơi này nói đến một anh chàng có tên là Ray, anh ta bị rơi vào trình trạng hôn mê không rõ nguyên nhân, khi tỉnh dậy thì trên đầu anh ta bỗng nhiên mọc ra một cánh tay làm bằng một sợi mì Spaghetti màu hồng dài gần 5m!

Nega.vn - Stick it to the Man đang cập bến PS3 và PS Vita - Ảnh 1

Cánh tay Spaghetti này ban cho anh ta một quyền năng, đó là nghe thấu suy nghĩ của người khác, thứ anh ta nghe được đó là những độc thoại nội tâm của từng người. Chưa hết, ngoài việc nghe được suy nghĩ, anh ta còn có thể đưa suy nghĩ vào đầu của mọi người, làm thay đổi cách nghĩ của họ về mọi thứ, thậm chí anh ta cũng có thể lôi ra những vật thể nhất định từ suy nghĩ của họ!

Nega.vn - Stick it to the Man đang cập bến PS3 và PS Vita - Ảnh 2

Stick it to the Man chứa hơn 100 nhân vật để chúng ta có để “đọc trí óc” và hơn 10 giờ lồng tiếng. Thêm vào đó các cuộc nói chuyện đã được nhà văn viết truyện phiêu lưu nổi tiếng Ryan North chấp bút.

Lyngeled đã cam kết rằng trò chơi này sẽ xuất hiện vào cuối năm nay trên cả 2 hệ máy PS3 và PS Vita, Zoink! cần một vài tháng để hoàn thiện trò chơi tốt hơn, và trước khi trò chơi ra mắt studio Zoink! sẽ có nhiều thứ để trình diễn cho các bạn thấy!

độc quyền – NEGA

Giới thiệu