Splinter Cell: Blacklist bổ sung mục chơi hấp dẫn

Splinter Cell: Blacklist bổ sung mục chơi hấp dẫn Splinter Cell: Blacklist bổ sung mục chơi hấp dẫn

Thêm lý do để “đầu tư” vào Splinter Cell: Blacklist trong năm nay.

Spies vs Mercs là chế độ chơi mạng độc đáo đã xuất hiện từ sớm trong những phiên bản Splinter Cell đầu tiên như Pandora Tomorrow, Chaos Theory, nhưng lại vắng mặt trong tựa game gần đây nhất Conviction. Sang đến 2013 với Splinter Cell: Blacklist, Ubisoft cho biết Spies vs Mercs sẽ trở lại và có quy mô lớn hơn trước khi số lượng người tham gia là 4 vs 4 thay vì 2 vs 2 cùng sự hỗ trợ từ các loại trang thiết bị hiện đại mà chúng ta đã thấy trong phần chơi đơn.

Spies vs Mercs là mục chơi mạng hấp dẫn chỉ có ở Splinter Cell.

Một đoạn trailer độc quyền cho IGN cũng mới được công bố ngày hôm qua để giới thiệu về mục chơi này trong Splinter Cell: Blacklist.

Splinter Cell Black List Spies vs Mercs Trailer – IGN.

Như những gì được trình chiếu ở trailer trên, phe Spy có nhiệm vụ đột nhập và hack dữ liệu từ máy tính trong khi đội lính đánh thuê phải ngăn chặn không cho điều đó xảy ra. “Đồ nghề” của mỗi bên cũng được thiết kế phù hợp với mục đích, như Spy sở hữu kính nhìn đêm, bom khói, tốc độ di chuyển nhanh trong khi Merc là những anh chàng vai u thịt bắp trang bị súng, lựu đạn, cảm biến chuyển động cùng khả năng cận chiến có thể dễ dàng hạ gục Spy khi đánh tay đôi.

Splinter Cell: Blacklist dự tính phát hành vào ngày 20/8 trên Xbox 360, PS3 và PC.

Theo GameK

Giới thiệu