Sony tung teaser cho Game Day 2013

Sony tung teaser cho Game Day 2013 Sony tung teaser cho Game Day 2013

PlayStation 4, game mới hay chỉ là God of War: Ascension ?

Sony đã tung ra teaser cho Game Day 2013, nghe tên thì có thể liên tưởng đến một sự kiện để trình làng console mới, game mới hay đại loại vậy. Tuy nhiên, một điều đáng nói là trong teaser này có một chi tiết làm ta liên tưởng ngay đến God of War: Ascension.

Ai đã từng chơi qua God of War thì chắc đều nhận ra font chữ mà Sony sử dụng ở cuối đoạn video. Bên cạnh đó thì người phụ nữ mặc trang phục Hy Lạp cổ, rất có thể là vợ của Kratos, và ánh mắt đỏ rực đầy hận thù xuất hiện ở cuối đoạn teaser càng làm ta chắc chắn hơn về điều đó.

Với God of War: Ascension thì người hâm mộ mong chờ nhiều hơn là một đoạn teaser dài 30 giây, rất có thể sắp tới video trailer đầy đủ của tựa game này cũng sẽ ra mắt bởi ngày ra mắt của game là 19 tháng 3 sắp tới.

Theo teaser trên thì sự kiện trên sẽ diễn ra vào ngày 1/2 sắp tới, thế nhưng nếu God of War: Ascension là sản phẩm duy nhất Sony muốn trình làng thì thực sự nó không phù hợp với cái tên Game Day 2013, thêm vào PlayStation 4 thì có lẽ sẽ hợp lý hơn.

Crytek thâu nhập thành viên chủ chốt của Vigil Games

Rất nhiều các hãng phát triển như Platinum hay Sony Santa Monica đã tỏ ý muốn “hốt hàng” tàn dư của Vigil Games sau khi hãng này phá sản. Mới đây, Crytek đã thâu về tay mình thành viên chủ chốt của team phát triển ở con thuyền đắm này.

David Adams, tổng giám đốc đồng thời cũng giữ vai trò đồng sở hữu Vigil, sẽ đầu quân cho chi nhánh mới của Crytek ở Austin, thuộc bang Texas của Mỹ và sẽ có 35 nhân sự dày dặn kinh nghiệm dưới trướng mình.

Ông chủ Jason Rubin của THQ phát biểu: “Quả là một tin tốt cho Vigil, Crytek đã vớt được một team quá tuyệt vời.” Team mới này có thể gọi là một startup ở US của Crytek hay nói cách khác, đây chính là một sự khởi đầu mới của team Vigil cũ.

Với hành động này, không chỉ Crytek có thêm chi nhánh mà một đội ngũ xuất sắc đã có đất để dụng võ, không lãng phí tài năng của mình. Điều này quả là một công đôi chuyện.

Theo IGN

Giới thiệu