Sony tiếp tục tung teaser mới

Sony tiếp tục tung teaser mới Sony tiếp tục tung teaser mới

Chỉ với 45 giây nhưng đoạn video này đã gây xôn xao trên các cộng đồng game ngay khi mới ra mắt.

Khi đoạn teaser Game Day 2013 của Sony còn chưa hết nóng thì họ lại tiếp tục lên tiếng với đoạn teaser đầy bí ẩn mang tựa đề “See the future” (Trông về tương lai).

Ngoài thời điểm 20/2 được đưa ra ở cuối đoạn video thì không hề có một thông tin nào khác được đưa ra cả. Tuy nhiên, hầu như ai xem thì cũng ngầm hiểu đó sẽ là ngày người kế nhiệm của PlayStation 3 lộ diện, thêm nữa, hầu hết các website uy tín trên thế giới cũng đều đưa lên những tin tương tự.

Trong một bản tin được đưa lên tại một website về đoạn teaser này thì một nhân vật được cho là đến từ Microsoft đã bình luận: “Không phải cứ gây ồn ào là đủ, yếu tố quyết định kẻ thắng cuộc cuối cùng là ai gây ảnh hưởng lớn nhất.”

Và tất nhiên, fan hâm mộ Sony cũng không chịu im lặng, một thành viên đã lên tiếng: “Cấu hình hay sức mạnh của console không phải yếu tố duy nhất quyết định thắng bại trong trận chiến này.” Xem ra trận chiến console cũng rất ác liệt mặc dù không có ai đổ máu.

Sự kiện rình rang này sẽ được Sony tổ chức tại thành phố New York vào 6 giờ chiều ngày 20/2 (tức 5 giờ sáng ngày 21/2 theo giờ Việt Nam). Những thông tin mới nhất về sự kiện này của Sony sẽ được cập nhật liên tục.

Theo IGN

Giới thiệu