So sánh đồ họa GTA V qua các phiên bản

So sánh đồ họa GTA V qua các phiên bản So sánh đồ họa GTA V qua các phiên bản

– Không đơn thuần là một bản nâng cấp nhỏ dành cho Console Next-gen và PC, đây có thể nói là một phiên bản độc lập mà Rockstar Games phát triển dành riêng cho game thủ ở các hệ máy này.

Không đơn thuần là một bản nâng cấp nhỏ rồi mang nó lên các nền tảng khác để thu về lợi nhuận, Rockstar Games thật sự rất tâm huyết với các sản phẩm của mình để khiến hài lòng hầu hết người chơi. Trong phiên bản mà game thủ đã nhận được vào năm ngoái thật sự là một tựa game Sandbox tuyệt vời nhất tính đến thời điểm lúc bấy giờ.

nega - gta - 01

Grand Theft Auto V

Nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả, những gì mà bạn sắp được trải nghiệm trong 3 phiên bản tiếp theo mà Rockstar dự kiến sẽ mang lên PS4, Xbox One và PC trong thời gian tới thật sự còn hấp dẫn hơn rất nhiều. Không chỉ bởi những easter egg đầy bí ẩn, những màn chơi mới, chế độ góc nhìn thứ 1 độc đáo mà còn là một nền đồ họa như lột xác hoàn toàn. Từ từng chi tiết bóng đổ, hiệu ứng vật lý cháy nổ đều được thực hiện lại hoàn toàn rất bắt mắt.

Rockstar Games cũng đã giới thiệu thêm một đoạn gameplay ngắn để có thể mang đến những khung cảnh tuyệt vời nhất trong game, đồng thời họ cũng muốn so sánh sự khác biệt về đồ họa giữa 2 phiên bản PS3 và PS4 cho người chơi có thể cảm nhận rõ rệt nhất sự khác biệt trong 3 phiên bản mới lần này. Mời bạn đọc cùng xem dưới đây :

 

——————————————————————-

Giới thiệu