Skyrim bổ sung DLC cho PlayStation 3 vào tháng 2

Skyrim bổ sung DLC cho PlayStation 3 vào tháng 2 Skyrim bổ sung DLC cho PlayStation 3 vào tháng 2

Cuối cùng game thủ trên PlayStation 3 cũng chuẩn bị đón nhận các phiên bản bổ sung chưa được ra mắt giành cho tựa game bom tấn The Elder Scrolls V: Skyrim

Có vẻ như người chơi The Elder Scrolls V: Skyrim đã khá thiệt thòi khi những phiên bản bổ sung lần lượt làm mưa làm gió trên PC và Xbox360 vẫn chưa hề xuất hiện trên hệ máy của mình. Tuy vậy mới đây một thông tin mới đến từ Bethesda Softwork đã làm yên lòng người hâm mộ hệ máy console của Sony: các phiên bản DLC Dragonborn, Dawnguard Hearthfire của The Elder Scrolls V: Skyrim sẽ lần lượt có mặt trên PlayStation 3 trong tháng 2 này.

Phiên bản đầu tiên hạ cánh xuống hệ máy console của Sony sẽ là Dragonborn vào ngày 12 tháng 2. Dragonborn sẽ bổ sung một phần nội dung mới vào cốt truyện cũng như cho phép game thủ lướt trên đôi cánh của những con rồng vốn chỉ đóng vai trò địch thủ trong phiên bản gốc. Phiên bản Dragonborn giành cho PC cũng đã được lên lịch ra mắt vào ngày mùng 5 tháng 2 tới.

Bản mở rộng Hearthfire sẽ đến tay game thủ trên PS3 sau đó 1 tuần vào ngày 19 tháng 2. Hearthfire sẽ mang lại một nhân tố mới trong lối chơi của The Elder Scrolls V: Skyrim khi bổ sung cho người chơi khả năng xây dựng một tổ ấm cho riêng mình sau những tháng ngày chinh chiến mệt mỏi. Phiên bản DLC Hearthfire sẽ cho phép game thủ mua những thửa đất trống và xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình cũng như cưới vợ sinh con yên bề gia thất trên mảnh đất Skyrim lạnh lẽo.

Cuối cùng, phiên bản DLC Dawnguard sẽ được ra mắt vào ngày 26 tháng 2. Đây cũng là phiên bản mở rộng đầu tiên được Bethesda tung ra vào tháng 6 năm ngoái trên Xbox360. Dawnguard sẽ mở ra một cốt truyện mới khi chúa tể Harkon, vị lãnh chúa của các bộ tộc ma cà rồng cổ xưa trở lại và gây chiến trên mảnh đất Skyrim. Game thủ sẽ có lựa chọn gia nhập lực lượng Dawnguard đẩy lùi âm mưu bá quyền của Harkon, hoặc gia nhập với vị chúa tể và cùng chủng loài ma cà rồng thống trị thế giới Skyrim.

Theo IGN

Giới thiệu