Resident Evil 6 bổ sung đặc biệt cho PC

Resident Evil 6 bổ sung đặc biệt cho PC Resident Evil 6 bổ sung đặc biệt cho PC

Phiên bản PC của tựa game bắn súng kinh dị Resident Evil 6 sẽ bao gồm một mục chơi độc quyền mang tên The Mercenaries: No Mercy

Mới đây Capcom đã chính thức công bố phiên bản Resident Evil 6 giành cho PC sẽ bao gồm phần chơi độc quyền mang tên The Mercenaries: No Mercy. Đây là phần chơi giành riêng cho hệ máy PC với lối chơi dựa theo mục chơi Mercenaries của các phiên bản Resident Evil trước đó.

Ngoài ra, ngày ra mắt của Resident Evil 6 phiên bản PC cũng đã được chính thức thông báo. Game sẽ được phát hành dưới dạng đĩa DVD thông thường và qua hình thức download vào ngày 22 tháng 3 tới. Phiên bản PC sẽ bao gồm cả những thay đổi đã được áp dụng cho các bản console, bao gồm góc camera được điều chỉnh và phần chơi nhập vai Ada Wong.

Các phần mở rộng Survivors, Predator, Onslaught Siege cũng sẽ có mặt trên PC một thời gian ngắn sau khi phiên bản chính được ra mắt. Theo Capcom, tất cả những bản sửa lỗi sắp ra mắt giành cho Resident Evil 6 trên console cũng sẽ được phát hành miễn phí trên PC.

Cuối cùng, người hâm mộ Resident Evil 6 trên Xbox360 và PlayStation 3 cũng sẽ chuẩn bị đón nhận bản mở rộng Siege vào tháng 3. Phiên bản bổ sung này sẽ được phát hành với giá $4 trên cả 2 hệ máy.

Theo IGN

Giới thiệu