Prey 2 bị đình trệ do cáo buộc tranh chấp hợp đồng

Prey 2 bị đình trệ do cáo buộc tranh chấp hợp đồng Prey 2 bị đình trệ do cáo buộc tranh chấp hợp đồng

– Sau khi ra mắt xuất sắc tại , trở thành cái tên đắt giá trên rất nhiều  danh sách các game nên chơi hiện nay.

Nhà phát triển dường như  đã nắm chắc chiến thắng  và hãng sản xuất đang chuẩn bị tư thế  sẵn sàng để phát hành bản này. Tuy nhiên sau đó có một số vấn đề xảy ra và tất cả các kế hoạch phải tạm dừng lại. Lý do rõ ràng là câu chuyện về các tranh chấp hợp đồng và giao dịch kinh doanh có ảnh hưởng đến .

Nega.vn - Prey 2 bị đình trệ do cáo buộc tranh chấp hợp đồng - Ảnh 1

Một báo cáo chi tiết nói về quan điểm bất đồng của những người đứng đầu từ một nguồn tin bí mật đã được tiết lộ và không ngạc nhiên gì khi nó gây khó khăn cho việc lên kệ của Prey 2. Theo báo cáo, sau khi biểu hiện tốt tại E3, Bethesda đã bắt đầu chuyển sang mua phòng thu và buộc nó vào một quy củ với một hợp đồng cấm Human Head phát triển các trò chơi khác cho đến khi Prey 2 được hoàn thành. “Bethesda từ chối tiếp tục tài trợ dự án” – nguồn tin cho biết.

Nega.vn - Prey 2 bị đình trệ do cáo buộc tranh chấp hợp đồng - Ảnh 2

Nega.vn - Prey 2 bị đình trệ do cáo buộc tranh chấp hợp đồng - Ảnh 3

Với nguồn quỹ bị cắt giảm báo hiệu sự thất bại về chất lượng một trò chơi, Human Head đành buông xuôi và quyền phát hành Prey 2 trở lại trong tay Bethesda còn Human Head chuyển sang các dự án khác.

Nega.vn - Prey 2 bị đình trệ do cáo buộc tranh chấp hợp đồng - Ảnh 4

Nega.vn - Prey 2 bị đình trệ do cáo buộc tranh chấp hợp đồng - Ảnh 5

Để có được đầy đủ thông tin của câu chuyện  bạn hãy theo dõi trên các chính thức . Hiện nay Bethesda vẫn chưa đưa ra bất kỳ một lời  giải thích rõ ràng nào trong vụ việc trên.

độc quyền – NEGA

Giới thiệu