Plant vs Zombies 2 sẽ phát hành vào tháng 7

Plant vs Zombies 2 sẽ phát hành vào tháng 7 Plant vs Zombies 2 sẽ phát hành vào tháng 7

Vào tay EA, liêu game có phát triển trên FrostBite 3?

Thông tin từ trên trời rơi xuống này đến từ chính đại diện của PopCap Games – Stephanie Bayer, phụ trách bộ phận marketing. Công bố từ gần 1 năm trước, từ đó đến nay chưa có chút thông tin nào về trò chơi được hé lộ và nay đột nhiên họ tuyên bố sẽ phát hành vào tháng 7 tới. Các fan hâm mộ trong lúc này chắc chắn đang hồi hộp muốn biết tựa game thủ thành ưa thích thay đổi như thế nào sau 4 năm, đặc biệt là khi người khai sinh ra nó: George Fan đã không còn làm việc cho PopCap.

Hình ảnh đầu tiên về Plants vs Zombies 2 chỉ là một tấm logo.

Điều đáng ngạc nhiên là ngay tại thời điểm hiện tại khi chỉ còn 2 tháng nữa là tới ngày phát hành, sau khi đưa ra tuyên bố trên PopCap vẫn chưa tiết lộ bất kì điều gì về Plants vs Zombies 2, ngay cả việc liệu nó có phải là game thủ thành nữa hay không cũng chưa rõ, bởi trước đây đã có tin đồn về việc PopCap biến Plants vs Zombies trở thành game FPS.

Plants vs Zombies 2 sẽ ra sao khi thiếu vắng cha đẻ của mình.

Nếu không có thêm tin tức gì về Plants and Zombies 2 trong vài tuần tới, có thể PopCap đang chờ tới một dịp thích hợp để giới thiệu “bom tấn casual” của mình như sự kiện giới thiệu vào cuối tháng hoặc E3. Đơn vị phát hành của game lần này cũng không còn là PopCap mà là EA sau khi hãng mua lại studio với giá 650 triệu USD hồi tháng 7/2011.

Bên canh đó, PopCap cũng tung ra một đoạn teaser với sự xuất hiện của nhiều YouTuber nổi tiếng (trong đó có Francis, chắc các bạn còn nhớ anh chàng đập Xbox này), và họ biểu lộ sự sốt ruột khi phải chờ đợi Plant vs Zombies 2.

Plants vs Zombies 2 Teaser.

Theo Facebook

Giới thiệu