Phiên bản Vita của tựa game LimBo sẽ ra mắt vào tuần tới

Phiên bản Vita của tựa game LimBo sẽ ra mắt vào tuần tới Phiên bản Vita của tựa game LimBo sẽ ra mắt vào tuần tới

– Vita từng đoạt giải thưởng phiên bản hay nhất của tựa sẽ ra mắt vào tuần tới. Đây là lời khẳng định của ban giám đốc điều hành và đồng sáng lập đã xác nhận.

Trò chơi sẽ được chơi trên PSN của hệ thống Sony xách tay vào tháng 6 tại Mỹ với giá 14,99 đô la. Nó cũng sẽ phát hành vào ngày hôm sau ở châu Âu nơi mà có giá 12,99 euro.

Nega.vn - Phiên bản Vita của tựa game LimBo sẽ ra mắt vào tuần tới - Ảnh 1

Patti – đại diện nhà sản xuất đã chia sẻ một số thông tin trong bài viết của mình trên Blog PS rằng đây là dịp kỉ niệm phiên bản thứ ba của Limbo ra mắt, sản phẩm cuối cùng cũng đã sẵn sàng cho các thiết bị cầm tay. Với tinh thần làm việc không mệt mỏi của những con người tài năng, Limbo đã được hoàn thành một cách tốt nhất để chơi trên hệ điều hành PS Vita mà không ảnh hưởng đến kinh nghiệm chơi của người dùng có được trước đó.

Nega.vn - Phiên bản Vita của tựa game LimBo sẽ ra mắt vào tuần tới - Ảnh 2

Trò chơi sẽ không hỗ trợ hệ thống điều khiển màn hình cảm ứng bởi nhà sản xuất muốn cung cấp cho người chơi di động cảm giác chơi game chính xác như thật trong giao diện điều khiển.

Nega.vn - Phiên bản Vita của tựa game LimBo sẽ ra mắt vào tuần tới - Ảnh 3

Nega.vn - Phiên bản Vita của tựa game LimBo sẽ ra mắt vào tuần tới - Ảnh 4

Nội dung game là tình trạng lấp lửng đặt người chơi trong vai trò của một cậu bé đi du lịch thông qua một thế giới 2D chỉ có hai màu đen trắng  và những kẻ thù địch. Bạn sẽ phải vượt qua một loạt các câu đố và những trở ngại trong một nỗ lực để khám phá số phận của em gái của mình dựa trên các nguyên tắc vật lý.

Nega.vn - Phiên bản Vita của tựa game LimBo sẽ ra mắt vào tuần tới - Ảnh 5

Trò chơi đầu tiên được phát hành trên Xbox 360 trong tháng 7 năm 2010, trước khi thực hiện theo phong cách của mình cho PS3, PC và Mac vào năm sau. Trong đánh giá ban đầu thì Limbo được đánh giá là “một kiệt tác thực sự bạn cần phải trải nghiệm”. Năm ngoái, nhà sản xuất thậm chí còn cho rằng Limbo là một trong những trò chơi lớn nhất mà họ đã thực hiện.

độc quyền – NEGA

Giới thiệu