Phiên bản Battlefield mới sẽ lấy bối cảnh quân sự

Phiên bản Battlefield mới sẽ lấy bối cảnh quân sự Phiên bản Battlefield mới sẽ lấy bối cảnh quân sự

– Sau , thì phiên bản mới nhất của dòng đã được ấn định năm ra mắt, đó là vào 2016. Và một tin vui mà EA đã đem lại cho các fan gạo cội của dòng game bắn súng này, đó là phiên bản Battlefield năm 2016 sẽ quay trở lại với chiến trường quân sự quen thuộc.

Nega-Battlefield-1

Ông Blake Jorgensen – CFO của EA cho biết: “sẽ có nhiều chuyện vui về phiên bản mới của Battlefield. Tựa game này sẽ quay trở lại với bối cảnh quân sự truyền thống và sẽ còn tuyệt vời hơn thế nữa”.

Nega-Battlefield-2

Phiên bản mới nhất hiện tại để các fan mong chờ đó là Battlefield Hardline, nhưng đây là đứa con “ngoại đạo” khi khai thác chủ đề cuộc chiến giữa tội phạm và cảnh sát, vì vậy không ít thì nhiều, cái “chất” của dòng game đình đám này cũng đã phai nhạt đi. Thậm chí ngay từ cái nhìn đầu tiên, không ít game thủ đã quay lưng với Battlefield Hardline và đợt thử beta vừa qua cũng để lại rất nhiều những hoài nghi.

Nega-Battlefield-3

Battlefield Hardline sẽ được phát hành vào tháng 3 năm sau, với lịch công bố, thử nghiệm và phát hành game như thường lệ của EA, thì điều đó cũng đồng nghĩa với việc phiên bản tiếp theo nữa sẽ được phát hành vào khoảng tháng 10 tới tháng 12 năm 2016.

——————————————————————-

Giới thiệu