Ông chủ của GTA úp mở về những dự án mới

Ông chủ của GTA úp mở về những dự án mới Ông chủ của GTA úp mở về những dự án mới

Công ty game Take-Two nơi sở hữu thương hiệu lừng danh Grand Theft Auto úp mở về những dự án mới dự kiến sẽ được công bố trong thời gian tới

Nhà phát hành “cỡ bự” Take-Two Interactive mới đây đã hé lộ thông tin về việc họ đang sở hữu “một số tựa game hoàn toàn mới đang được phát triển” và sẽ chính thức được công bố trong những tháng tới. Karl Slatoff, giám đốc điều hành của Take-Two cho rằng năm 2014 sẽ là một năm dồi dào về mặt tài chính sau khi bom tấn Grand Theft Auto V được tung ra vào năm nay.

“Hãy hướng tới tương lai một chút, sau khi Grand Theft Auto V chính thức xuất xưởng vào ngày 17 tháng 9 năm nay, năm 2014 sẽ là một trong những năm tuyệt vời nhất đối với công ty chúng tôi khi chúng tôi chắc chắn sẽ có được nguồn thu nhập dồi dào và ổn định” – Slatoff cho biết – “Ngoài ra chúng tôi cũng đang sở hữu một số dự án chưa được công bố hiện đang trong giai đoạn phát triển. Người chơi sẽ có được những thông tin chính thức đầu tiên về những tựa game này trong một vài tháng tới”.

Vị giám đốc này của Take-Two không hề cho biết thêm thông tin gì về những dự án bí ẩn này, tuy vậy anh có nhắc tới dòng game Red Dead, Mafia, Borderlands, L.A. NoireMax Payne như những hạt nhân quan trọng của Take-Two Interactive. Có thể trong thời gian tới người hâm mộ sẽ đón nhận những tin tức đầu tiên về một phiên bản tiếp theo của một trong những series nổi tiếng trên hoặc cũng có thể là một tựa game hoàn toàn mới đến từ nhà phát hành Take-Two.

Trước đó vào giữa năm 2012 có một số tin đồn cho rằng Mafia III, phiên bản tiếp theo của dòng game hành động tự do mang đề tài gangster Mafia của Take-Two, hiện đang được phát triển cho các hệ máy console next-gen. Có thể trong thời gian tới game thủ sẽ có được nhiều điều bất ngờ đến từ nhà phát hành đến từ Mỹ này.

Theo IGN

Giới thiệu