Ôn lại tuổi thơ với kỷ niệm 20 năm thành lập Playstation

Ôn lại tuổi thơ với kỷ niệm 20 năm thành lập Playstation Ôn lại tuổi thơ với kỷ niệm 20 năm thành lập Playstation

– Để kỷ niệm 20 năm thành lập Playstation, Sony đã đăng tải một đoạn Video ngắn để cùng người chơi của mình nhìn lại chặng đường vừa qua.

Tuy không phải là người đầu tiên trong cuộc cách mạng xây dựng nền tảng máy chơi game, song dù sinh sau đẻ muộn nhưng thành công của mà Playstation đã mang về cho Sony trong suốt thời gian vừa qua là điều không thể phủ nhận. Trải qua nhiều hệ máy, đã và đang dần chiếm lĩnh thị trường hiện tại. Và để kỷ niệm 20 năm ngày thành lập, Sony vừa qua đã cho đăng tải một đoạn video ngắn nhìn lại 20 tuổi đời của thương hiệu này. Hãy cùng Nega ôn lại kỷ niệm thông qua video dưới đây nhé :

Chắc chắn người xem sẽ dễ dàng nhận ra ngay những dòng game đã từng đình đám một thời như Final Fantasy, Dynasty Warrior, Đấu trường thú,…những sản phẩm đã khiến họ phải bỏ hàng giờ liền để chìm đắm mình trong thế giới của nó cho đến những bom tấn hiện tại như Infamous: Second Son hay GTA V,…

 nega - playstation - 01

Kỷ niệm 20 năm thành lập

Rõ ràng, Sony đã định ra một kế hoạch dài rất lý tưởng cho Playstation và sẽ còn tiếp tục mang tới những sản phẩm trí tuệ chất lượng hơn trong tương lai mà ít các hãng khác thực hiện được. Hiện Playstation 4 và PS VITA đang là 2 hệ máy chủ chốt của hãng và đem về cho Sony doanh thu khủng từng ngày, chúc Sony gặt hái thêm được nhiều thành công lớn lao hơn nữa trong tương lai.

——————————————————————-

Giới thiệu