Nội dung người lớn sẽ có trong Metal Gear Solid: Ground Zeroes

Nội dung người lớn sẽ có trong Metal Gear Solid: Ground Zeroes Nội dung người lớn sẽ có trong Metal Gear Solid: Ground Zeroes

Hideo Kojima sợ rằng những nội dung “nhạy cảm” trong phiên bản tiếp theo của dòng game Metal Gear Solid sẽ tạo ra khó khăn cho game trên thị trường khi game được phát hành

Mới đây nhà thiết kế lừng danh Hideo Kojima cho rằng phiên bản mới nhất của dòng game Metal Gear Solid mang tên Ground Zeroes sẽ gặp phải nhiều cản trở khi ra mắt. Cha đẻ của dòng game Metal Gear cho rằng nội dung của Ground Zeroes tập trung nhiều vào những chủ đề nhạy cảm và cấm kỵ nên game có thể gặp rất nhiều khó khăn trong việc kinh doanh.

“Đó chính là mục tiêu mà tôi muốn đạt được trong Ground Zeroes. Tuy vậy quyết định tập trung vào những chủ đề nhạy cảm của tôi đã tỏ ra khá nguy hiểm” – Kojima cho biết – “Tôi không chắc liệu chúng tôi có thể phát hành tựa game này hay không, và ngay cả nếu như game được ra mắt, tôi cũng không dám chắc liệu chúng tôi có thể kiếm lời. Tuy vậy tôi muốn chấp nhận sự nguy hiểm này”.

Kojima cho biết trong hàng chục năm vừa qua nội dung của các tựa game khác nhau gần như không phát triển và chưa có nhiều game mang lại được những nội dung ý nghĩa và “người lớn”: “Luôn là những cuộc bắn giết chống lại zombie và người ngoài hành tinh, có thể như vậy sẽ rất vui nhưng sẽ còn lâu nữa game có thể mang những nội dung thật sự trưởng thành” – Kojima cho biết.

Tuy vậy cuối cùng, “bố già” của dòng game Metal Gear cho biết ông cũng không quá “nặng lòng” về những khó khăn trong việc kiếm lời của Metal Gear Solid: Ground Zeroes. Ông cho biết: “Tôi điều hành dự án này với vai trò người sáng tạo và tôi ưu tiên mục đích sáng tạo trước rồi mới đến doanh thu”. Hiện công việc phát triển phiên bản Metal Gear Solid tiếp theo vẫn đang được tiếp tục.

Theo IGN

Giới thiệu