Ninja Rùa đã hiện diện trong game mới của Activision

Ninja Rùa đã hiện diện trong game mới của Activision Ninja Rùa đã hiện diện trong game mới của Activision

Mới đây nhà phát hành của thương hiệu Call of Duty đã ký kết hợp đồng thực hiện game dựa trên series film hoạt hình Ninja Rùa của Nickelodeon

Mới đây Activision đã chính thức thông báo bản hợp đồng kéo dài nhiều năm giữa đại gia phát hành game này với tập đoàn giải trí Nickelodeon. Theo bản hợp tác mới này, Activision sẽ chịu trách nhiệm phát triển và phát hành ít nhất 3 tựa game dựa theo series phim hoạt hình Teenage Mutant Ninja Turtles về những chú Ninja Rùa quen thuộc của Nickelodeon.

Theo hợp đồng nói trên, dự kiến tựa game Teenage Mutant Ninja Turtles đầu tiên sẽ được ra mắt vào mùa hè này. Hiện Activision chưa công bố thông tin hay hình ảnh gì về tựa game Ninja Rùa tiếp theo này. Đây sẽ là một thông tin thú vị khi những chàng Ninja Rùa đã khá quen thuộc với khán giả qua nhiều bộ phim series và phim điện ảnh khác nhau nhưng sự có mặt của họ trên thế giới game vẫn còn khá mờ nhạt.

Sau bản hợp đồng này, Activision sẽ là nhà phát hành thứ 3 tìm cách đưa thương hiệu Teenage Mutant Ninja Turtles lên game. Trước đó bản quyền thương hiệu này được nằm trong tay công ty game Nhật Bản lừng danh Konami với những tựa game Ninja Rùa kéo dài từ những năm 1989 đến năm 2005 với Teenage Mutant Ninja Turtles 3: Mutant Nightmare. Vào năm 2007, thương hiệu Ninja Rùa được kế tục bởi Ubisoft với nhiều tựa game khác, nhưng cũng giống như những người tiền nhiệm của mình, sự góp mặt của 4 chàng Ninja trên game vẫn chưa thể để lại dấu ấn.

Giờ đây Activision sẽ là công ty game tiếp theo đảm nhiệm thương hiệu Teenage Mutant Ninja Turtles dựa trên series phim hoạt hình đang được phát sóng của Nickelodeon. Series phim mới về 4 chàng Ninja quen thuộc Donatello, Michelangelo, Leonardo và Raphael được lên sóng bắt đầu từ tháng 9 năm ngoái và nhanh chóng thu hút lượng người xem đông đảo. Hiện những tập tiếp theo của loạt phim vẫn được phát sóng vào sáng thứ 7 hàng tuần trên kênh Nickelodeon.

Theo IGN

Giới thiệu