Những chi tiết thú vị trong bản Mass Effect tiếp theo

Những chi tiết thú vị trong bản Mass Effect tiếp theo Những chi tiết thú vị trong bản Mass Effect tiếp theo

– dòng game RPG đã quá nổi tiếng của hãng Bioware và mới đây, những thành viên của hãng đã tung ra những bức Concept Art và tiết lộ thêm nhiều chi tiết thú vị trong phiên bản Mass Effect tiếp theo này.

nega-Mass-Effect-1.jpg

Trong phần này, game sẽ giới thiệu cho người chơi nhiều chủng loài ngoài hành tinh mới, mỗi chủng loài sẽ có một thế giới riêng, những câu chuyện riêng kèm theo vô số bí mật để khám phá và trọng tâm của game sẽ xoay quanh những nhân vật đầy thú vị này. Dĩ nhiên, bạn vẫn có thể chiêu mộ những nhân vật này vào đội hình của mình để cùng nhau thám hiểm và chiến đấu nếu muốn.

nega-Mass-Effect-2.jpg

Theo Fabrice Condominas, một trong các mục tiêu chính của họ là tập trung hơn vào khám phá thế giới trong game, nên ngoài việc tạo hứng thú cho người chơi “lùng sục” thì các phương tiện di chuyển cũng là một phần không thể thiếu. Các loại xe và tàu không gian từ những phần trước đều được đưa vào dẫn đầu tất nhiên là chiếc “M35 Hako” – loại xe có khả năng chạy trên mọi địa hình, để người chơi thoải mái di chuyển và khám phá những khu vực bí ẩn trong game.

nega-Mass-Effect-3.jpg

Lần này, hãng phát triển sẽ tập trung vào các hệ máy “next-gen” bao gồm PS4, Xbox One, PC và được chấp cánh bằng engine Frostbite 3, tuy nhiên, các hệ PS3 và Xbox 360 thì hãng không đề cập tới. Và cho đến thời điểm hiện tại thì ngày phát hành của game vẫn còn là một ẩn số.

——————————————————————-

Giới thiệu