Những chi tiết mới của Bloodborne

Những chi tiết mới của Bloodborne Những chi tiết mới của Bloodborne

Có vẻ như rất chăm chút trong khâu giữ nhiệt cho đứa con cưng – hậu duệ của Demon’s Souls và Dark Souls – khi đều đặn hé lộ những thông tin thú vị về tựa game này.

nega-Bloodborne-5.jpg

Trong lần này, game thủ sẽ được dịp biết đến một nhân vật mới mang tên Gyula, tay thợ săn với chiếc mũ kì lạ kèm khẩu Galting Gun hầm hố. Theo giám đốc sản xuất Masaaki Yamigiwa thì đây là một gã thợ săn kì cựu nhưng đã mất tích trong nhiều năm qua, bạn có thể gặp anh ta trong thành phố Yharnam.

nega-Bloodborne-1.jpg

From Software còn hé lộ thêm nhiều địa điểm mà bạn sẽ là người khám phá trong game, một nơi phải kể đến đó là tòa lâu đài Cainhurst cổ kính với nhiều bí mật xoay quanh kèm theo vô vàn nguy hiểm đang đón chờ bạn ở đó. Ngoài ra,hãng còn công bố cả hình ảnh của khu vực ngầm nằm sâu dưới thành phố Yharnam, nơi trú ngụ của những con quái vật đáng sợ.

nega-Bloodborne-3.jpg

nega-Bloodborne-2.jpg

Nói về vũ khí, ta có thể thấy hình ảnh về một loại vũ khí với hình dáng thông thường như một thanh kiếm dùng để đánh tầm gần và khi cần thiết có thể biến thành cây roi nhằm tấn công tầm xa, đối phó với những kẻ thù khó tiếp cận.

nega-Bloodborne-6.jpg

Với những gì đã công bố thì có thể thấy  xứng đáng là hậu duệ của hai tựa game Demon’s Soul và Dark Souls khi kế thừa những đặc trưng của dòng này như nét u ám, rùng rợn và trên hết là độ khó kinh dị. Hứa hẹn sẽ tạo nên những cảm giác ức chế khi gặp đối thủ khó xơi, niềm vui sướng khó tả khi hạ được một con boss khó nhằn vào lúc game ra mắt.

Game dự kiến sẽ được phát hành độc quyền trên PS4 vào ngày 24 tháng 3 năm sau ở khu vực Bắc Mĩ và ngày 27 tháng 3 cho khu vực Châu Âu.

——————————————————————-

Giới thiệu