Need for Speed Underground và tin đồn được reboot

Need for Speed Underground và tin đồn được reboot Need for Speed Underground và tin đồn được reboot

Tiếp tục là những thông tin xoay quanh tựa game đua xe mà Criterion đang thực hiện, lần này đối tượng “khả nghi” là Need for Speed Underground.

Sau những thông tin về việc Criterion đang thực hiện một phiên bản game đua xe phát hành trong năm nay cho EA, mới đây đã có một bức hình mới bị rò rỉ ra ngoài và được cho là logo tiếp theo của dòng game Need For Speed. Bất ngờ hơn là nó có liên quan đến một trong những tựa game đua xe thành công nhất trong lịch sử Need for Speed – Need For Speed: Underground lần đầu ra mắt vào năm 2003. Và nếu phiên bản này là có thật, hãng Criterion sẽ là nơi tạo ra nó.

Bức ảnh được gửi đến tạp chí game danh tiếng EGM bởi một nguồn tin nặc danh. Thậm chí, nguồn tin còn cho biết thêm rằng tựa game sẽ ra mắt trên Xbox 360 và lấy bối cảnh là thành phố Bayview, xuất hiện lần cuối trong Need for Speed: Underground 2. Nhưng trong logo này cũng chứa nhiều điểm bất hợp lí: đó là khung cảnh nước Anh, đấu trường Colosseum xuất hiện giữa các chữ cái, và nếu để ý kĩ thì có thể nhận ra mỗi chữ là đại diện cho một quốc gia cùng công trình đặc trưng của đất nước đó.

Logo gửi đến EGM.

Sau khi được hỏi EA từ chối bình luận về bức hình, nhưng đại diện của Critetion đã lên tiếng. Năm 2010, Critetion đã reboot NFS: Hot Pursuit, và trong năm qua đã cho ra mắt Need for Speed: Most Wanted. Nhưng sẽ không có thêm một bản reboot nào cho NFS, ít nhất là trong năm nay. Gần 9 giờ tối 12/4, giám đốc thiết kế của Critetion Alex Ward đã viết trên Twitter của mình: “Tất cả là bịa đặt. Làm lại và thiết kế lại ư?”

Sẽ không có thêm một bản reboot Need for Speed nào của Critetion trong năm nay.

Xem ra tất cả chỉ là sản phẩm của Photoshop, bên canh đó xét về trình tự thời gian thì 1 năm dành cho một bản Need for Speed cũng không được hợp lý cho lắm khi nhà phát triển vẫn là Criterion. Tuy nhiên họ chỉ tuyên bố rằng sẽ không có Need for Speed trong năm nay, và điều đó không có nghĩa là họ sẽ không bắt tay vào thực hiện nếu như được EA yêu cầu trong tương lai. Hot Pursuit và Most Wanted đã có bản reboot của mình, liệu bao giờ thì đến lượt Underground?

Theo GameK

Giới thiệu